Quan điểm của phái nam về chuyện cô gái bị chia tay vì quần lót ren

02/03/2018 10:2
Hãy xem dưới góc độ là đàn ông, con trai, hãy xem những cư dân mạng thuộc 'phái mạnh' có suy nghĩ gì về quan điểm: 'Con gái mặc quần lót ren là hư hỏng” của anh chàng trong câu chuyện kia?

"Cánh mày râu" nói gì về câu chuyện cô gái bị bạn trai chia tay vì mặc quần lót ren đỏ

Bởi ông bà ta nói cấm có sai: "Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng". Khi yêu thì bất cứ cái gì của đối phương cũng đáng yêu, còn khi đã muốn chia tay thì người ta có muôn vàn lý do, trong đó không hiếm những lý do "khó đỡ", ví như: bị chia tay vì mặc quần lót ren trong câu chuyện đang "gây bão" cộng đồng mạng mới đây.

Quan điểm của phái nam về chuyện cô gái bị chia tay vì quần lót ren

Câu chuyện bị ​chia tay vì mặc quần lót ren của cô gái đang "gây bão" cộng đồng mạng mới đây. (Ảnh chụp màn hình)

Vừa qua, một bạn gái trẻ đã tức tối đăng tải lên một trang fanpage dành cho giới trẻ câu chuyện bị bạn trai chia tay vì lý do "lãng xẹt": mặc quần lót ren. Theo như chia sẻ, sau khi cô gái bị chia tay một thời gian mà không rõ lý do, bỗng nhiên một ngày nọ người yêu cũ của cô nàng quay lại liên lạc và tiết lộ lý do chia tay khiến cô nàng "sốc tới óc". Số là lúc còn mặn nồng bên nhau, trong chuyến du lịch kỉ niệm "1200 ngày", chỉ vì nhìn thấy cô nàng mặc quần lót ren đỏ nên anh chàng đã cho rằng cô không phải là người con gái đàng hoàng và quyết định chia tay.

Những tưởng bao nhiêu đó đã đủ "lãng xẹt" nhưng "sốc hơn nữa" sau khi câu chuyện được đăng tải, anh bạn trai cũ tiếp tục liên lạc bảo cô gỡ bài xuống và cho biết thêm một "tá" lý do cũng "trời ơi đất hỡi" khác để chia tay như: cô gái dùng nước hoa vùng kín, biết dùng chứng minh nhân dân để đặt khách sạn, mặc quần lót và áo lót cùng màu, dám mặc bikini khi đi bơi...

Quan điểm của phái nam về chuyện cô gái bị chia tay vì quần lót ren

Loạt lý do chia tay của anh chàng bên cạnh việc bạn gái mặc quần lót ren càng khiến cư dân mạng thêm "sôi sục". (Ảnh: NV)

Tất nhiên với những lý do "có 1-0-2" của anh chàng trên, câu chuyện đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến khác nhau. Cư dân mạng, nhất là phái nữ đều lên tiếng bày tỏ sự cảm thông cho cô nàng vì có anh chàng người yêu cũ vừa cổ hủ, vừa vô duyên này. Các bạn đều nhất mực đồng ý rằng: việc mặc quần lót ren hay dùng nước hoa vùng kín chỉ là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của con gái, nó chẳng có ý nghĩa gì khi đánh giá nhân cách của cô bạn gái. Anh chàng này đúng là "đến từ hành tinh khác"!

Theo chaongaymoi.net

Quan điểm của phái nam về chuyện cô gái bị chia tay vì quần lót ren - Yêu & Sống