Tin Mới

Thiếu tướng Phan Anh Minh: Xác định hành vi tham nhũng rất khó

Thiếu tướng Phan Anh Minh, nguyên Phó Giám đốc Công an TPHCM, cho rằng qua giám sát, phản biện xã hội để phát hiện, xác định hành vi tham nhũng là rất khó.

Chủ tịch Quốc hội thăm hỏi người dân vùng sạt lở huyện Phước Sơn

Chiều 20/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có chuyến thăm hỏi, động viên và tặng quà đến người dân vùng sạt lở các xã Phước Lộc, Phước Thành, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Hai năm gần đây, bờ biển Hội An sạt lở khá nghiêm trọng

Tình hình sạt lở, xói mòn bờ biển tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam đang diễn ra khá phức tạp và nghiêm trọng. Nguyên nhân dẫn đến việc sạt lở là thiên tai, yếu tố khách quan tác động.

Phát hiện hàng trăm tài khoản đăng xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước

Công an Cần Thơ đã phát hiện, đấu tranh với hàng trăm tài khoản cá nhân trên không gian mạng, các trang web, blog, Facebook đăng tải hình ảnh, tin, bài xuyên tạc kích động chống phá Đảng, Nhà nước.

Gấp rút hoàn thành dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Bộ Công an yêu cầu công an các đơn vị, địa phương phải hoàn thành các dữ liệu để cuối tháng 2/2021 chạy thử, tới 1/7/2021 sẽ chia sẻ dữ liệu quốc gia về dân cư với các cấp, ngành trong toàn quốc.

Thủ tướng trao quyết định, giao nhiệm vụ cho 2 tân bộ trưởng

Trao các quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm bộ trưởng Bộ Y tế và bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giao 4 nhiệm vụ cho lãnh đạo Bộ Khoa học và công nghệ và 10 nhiệm vụ cho người đứng đầu ngành y tế.