Tin Mới

Năm nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh

Danh sách những người phụ nữ giàu nhất hành tinh theo bảng xếp hạng của Forbes.

Tổng thống Hungary cảnh báo NATO, Đan Mạch ‘khó xử’ vì yêu cầu từ Ukraine

Tổng thống Hungary Katalin Novak cảnh báo Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) không nên để bị lôi kéo vào cuộc xung đột ở Ukraine và cho rằng tổ chức này cần theo hướng thực dụng chứ không phải cảm xúc.

Thời tiết Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 có thể rét đậm

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 năm nay ở giai đoạn chính đông. Thời tiết Bắc Bộ rét, một số ngày rét đậm.

Ô tô đang đậu bên đường bị tông văng xuống ao

- Chiếc xe ô tô 7 chỗ đang đậu bên lề đường thì bị xe bồn tông văng xuống ao.

Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo làm rõ xe 12 chỗ nhưng chở 23 người

- Một tài khoản Facebook chia sẻ ô tô đi từ Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) lên trung tâm TP Cà Mau chỉ được phép chở 12 người nhưng trên xe có đến 23 người.

Đề xuất bảo vệ Chánh án TAND tối cao, Viện trưởng VKSND tối cao

Đặc thù công việc của Chánh án TAND tối cao, Viện trưởng VKSND tối cao liên quan trực tiếp đến quyền sống, quyền tự do của con người... nên cần thiết phải bổ sung đối tượng được cảnh vệ.

Sở Công Thương TPHCM: Việc thiếu xăng chỉ xảy ra ở một số cửa hàng tư nhân

- Lãnh đạo Sở Công Thương TPHCM tái khẳng định, việc thiếu xăng chỉ diễn ra cục bộ tại các cửa hàng tư nhân. Tình trạng này không diễn ra đối với các doanh nghiệp lớn, có kho chứa, hệ thống vận chuyển.

Giá xăng dầu tăng tiếp vào ngày mai, có loại tăng gần 900 đồng/lít?

Trong kỳ điều hành ngày 21/10, giá xăng dầu được dự báo tiếp tục tăng nếu cơ quan quản lý không tác động đến quỹ bình ổn. Trong đó, giá dầu có thể tăng tới 860 đồng/lít.

Mỗi ngày 4.000 con heo trôi nổi lên bàn ăn người dân TPHCM

Lãnh đạo Sở NN&PTNT TPHCM cho biết, mỗi ngày TPHCM tiêu thụ khoảng 10.000 con heo. Trong đó, chỉ 6.000 con giết mổ trên địa bàn có thể kiểm soát được, 4.000 con còn lại là heo trôi nổi.

Sika đồng hành và nâng tầm chất lượng xây dựng cùng đối tác Việt

- Sika Việt Nam mong muốn thắt chặt sợi dây gắn bó với các chuyên gia và thầu thợ địa phương bằng chuỗi hội thảo đồng hành và chia sẻ kiến thức ngành vật liệu xây dựng.

GDP Việt Nam dự báo thuộc nhóm cao nhất Đông Nam Á

- Các tổ chức quốc tế đánh giá tích cực về tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam và dự báo lạc quan về tốc độ tăng trưởng kinh tế nước ta trong năm nay và 2023 thuộc nhóm cao nhất Đông Nam Á.

Đà Nẵng: Người dân đổ xô đi mua hàng hóa dự trữ trước giờ dừng họp chợ

Ngoài những vật dụng nhằm gia cố nhà cửa, tài sản, người dân Đà Nẵng cũng đổ xô đi mua và dự trữ mặt hàng thiết yếu như cá, thịt, rau củ trước giờ dừng họp chợ để tránh bão.

Buộc thôi việc Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương

Ông Phạm Mạnh Cường - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương bị buộc thôi việc vì có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng, đã bị khai trừ Đảng, khởi tố, bắt giam.

Mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc áp dụng từ tháng 10/2022: Người lao động biết để không bị thiệt

Theo quyết định 959/QĐ-BHXH quy định mức đóng BHXH cụ thể như sau: Mức đóng BHXH 26% trong đó: người lao động đóng 8%, đơn vị đóng 18%.