Tin Mới

Ông Nguyễn Đức Chung: 3-4 ngày nữa là cao điểm dịch ở Hà Nội

Nhận định tình hình dịch bệnh tới đây có thể diễn biến rất phức tạp, ông Nguyễn Đức Chung khuyến cáo người dân nên ở nhà, hạn chế ra đường và đi xe buýt từ nay đến 31/3.

Vợ chồng Italy tìm lại ân nhân Việt sau 45 năm

Hà NộiBà Marie Hédiard đứng trước con ngõ nhỏ, chân luýnh quýnh vì biết khi cánh cửa mở ra, người bác sĩ ân nhân 45 năm trước sẽ xuất hiện.

Meey Land - Cơ hội kiếm tiền tỷ cho nhà đầu tư trong kỷ nguyên 4.0

Tận dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ứng dụng Meey Land đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ phía các nhà đầu tư

iOS 13 quá tệ, Apple thay đổi cả quy trình phát triển iOS

Cuộc khủng hoảng iOS 13 buộc Apple phải suy nghĩ lại về quá trình kiểm tra các bản cập nhật hệ điều hành iPhone.

Thêm 2 xe tải chở nhiều dân di cư tìm cách vào nước Anh bị bắt

Sau sự việc phát hiện 39 tử thi trong thùng xe container ở Anh chưa lâu, cảnh sát tiếp tục phát hiện thêm 2 xe tải đang chở nhiều dân di cư tìm cách nhập cư trái phép vào đất nước xứ Sương mù.

Bắt thanh niên dùng dao tấn công, cướp hàng loạt xe ôm

Sau khi thuê xe ôm công nghệ, Lực điều đến địa điểm vắng vẻ, ít người qua lại rồi dùng dao đe dọa, đâm chém để cướp tài sản của lái xe.

Hai thanh niên cho vay nặng lãi đánh chết con nợ lãnh án tù

Vì bị hại không trả nợ đã vay trước đó, hai thanh niên cho vay nặng lãi lao vào đánh khiến nạn nhân tử vong, bỏ lại vợ và 3 con thơ.

Vụ Asanzo: 14 công ty bỏ trốn, 4 công ty không tồn tại

Kết quả kiểm tra của Tổng cục Hải quan về công ty Asanzo và các doanh nghiệp liên quan cho thấy có nhiều công ty bỏ trốn, một số là doanh nghiệp ma.CEO Asanzo Phạm Văn Tam (áo đen) (Ảnh: Facebook Asanzo Việt Nam)

Đại gia Minh Nhựa là ai, làm gì để có khối tài sản 'khủng' như hiện tại?

Minh Nhựa nổi tiếng là vị đại gia trẻ tuổi, sở hữu gia sản 'khủng' cùng bộ sưu tập siêu xe bậc nhất Việt Nam hiện tại. Vậy anh là ai, làm gì mà giàu có cỡ vậy?