Du Lịch

Những ngôi nhà cây tuyệt đẹp trên khắp thế giới

Đây chắc chắn sẽ là gợi ý hay cho những người ưa thích những mẫu nhà gần gũi với thiên nhiên.

Địa điểm lý tưởng cho ngày nghỉ lễ: Giới trẻ ồ ạt kéo về dự Lễ hội đội chè 2018

Giới trẻ khắp mọi miền chọn Đà Lạt làm điểm đến để trải qua những ngày lễ ý nghĩa.

Giáng sinh nên đi đâu chơi ở thành phố Hồ Chí Minh

Lễ Giáng Sinh, hay còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas là một ngày lễ kỷ niệm chúa Giê-su sinh ra đời. Ngày lễ được tiến hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng các hoạt động lễ hội và ăn mừng luôn bắt đầu từ tối ngày 24 tháng 12.

Nhanh chân “Check-in” tại 15 địa điểm vui chơi Noel ở Sài Gòn 2017 hấp dẫn

Bạn đang đau đầu tìm kiếm địa điểm chơi Noel ở Sài Gòn cùng người thân và bạn bè. Vậy thì chần chừ gì nữa mà không tham khảo bài viết sau

Thế giới tuyệt đẹp qua ảnh của các tay máy Việt Nam

Mời bạn cùng "du lịch" qua những bức ảnh chụp từ nhiều vùng miền trên thế giới từ website ảnh từ thiện Picture4charity.com ra mắt từ ngày 13-7 của một số tay máy Việt Nam mê du ngoạn.

Chinh phục nơi đón ánh bình minh đầu tiên ở Việt Nam

Đến đây, ngoài trải nghiệm vượt đồi cát, rừng núi, ngắm biển trời bao la, phần thưởng sau cùng là đón bình minh đầu tiên trên dải đất hình chữ S bên cột mốc.

Du lịch: Phải thử đặt chân đến Hòn Ông ngay

Du lịch: Hè này, nếu bỏ qua Hòn Ông thì chắc chắn bạn sẽ tiếc lắm đấy!

Choáng ngợp thành phố bí mật dưới lòng đất

Theo Daily Mail, loạt ảnh tuyệt đẹp mới được công bố đã hé lộ cả một thành phố ngầm dưới lòng đất mà Hilter từng ra lệnh xây dựng.

Đừng lỡ hẹn với đêm trắng nước Nga

Thức trắng cả đêm, cùng nhau kéo ra đường để chiêm ngưỡng khung cảnh huyền ảo của thành phố hay đổ về các buổi hòa nhạc, xem biểu diễn ballet rồi tiệc tùng thâu đêm...

Bể bơi vô cực dưới chân núi lửa Mexico

Hệ thống bể bơi ngay cạnh những ngọn núi lửa trong thung lũng Mezquital (Mexico) cho phép du khách vừa ngắm cảnh núi non hùng vỹ, vừa thoải mái thư giãn trong làn nước khoáng nóng tự nhiên.

Bên trong ngôi làng mai táng người chết trên vách đá

Người Toraja ở đảo Sulawesi, Indonesia có truyền thống mai táng người chết trên những vách đá cheo leo, trong hang đá hoặc trong các hốc cây.