Công Nghệ

Thanh tra đột xuất việc cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động

Thanh tra đột xuất việc cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động

Twitter bán tích xanh, tài khoản mạo danh Elon Musk mọc như nấm

Sau khi Twitter bán dịch vụ tài khoản tích xanh, số lượng tài khoản gắn tích xanh mang tên Elon Musk "mọc lên" như nấm, khiến nhiều người khó phân biệt được đâu là tài khoản thật của vị tỷ phú này.

Ứng dụng nhái tính năng Dynamic Island của iPhone 14 trên Android gây sốt

Ứng dụng giúp đưa Dynamic Island, tính năng "hot" nhất trên iPhone 14 lên smartphone chạy Android đã "gây sốt" và vượt qua mốc một triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play.

4 smartphone đáng chú ý giá dưới 10 triệu đồng

- Phân khúc smartphone tầm trung, cận cao cấp tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động. Người dùng cũng có được nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Tại sao công nghệ càng phát triển, chúng ta càng lười biếng?

Nhờ công nghệ, chúng ta thực sự có thể "nhấn một nút" và giải quyết hầu hết các vấn đề ngay lập tức. Tuy nhiên điều này có những tác động tiêu cực mà bạn đôi khi không nhận thấy.

Tesla Model 3 phát nổ trong nhà để xe

Trung QuốcChiếc xe được cho là đã phát nổ không rõ nguyên nhân trong một nhà để xe dưới lòng đất ở Thượng Hải hồi đầu tuần.

Vào vai người giàu trải nghiệm xe sang

Nghề nghiệp cho tôi có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những chiếc xe xa tầm với.

Máy bay ném bom Trung Quốc lộ điểm yếu khi tuần tra cùng Nga

Cuộc tuần tra chung với Nga được cho đã cho thấy sự hạn chế của các máy bay ném bom của Trung Quốc và giới quan sát cảnh báo điểm yếu này có thể cản trở tham vọng của Trung Quốc.