Xôn xao đoạn clip Hoài Lình xuất hiện trở lại kêu gọi quyên góp chống dịch

18/07/2021 11:18

 Dù chưa rõ đoạn video này được quay từ lúc nào, tuy nhiên clip đã thu về gần 30 nghìn lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải.Hôm 16/7, mạng xã hội bất ngờ xôn xao đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi khán giả quyên góp tiền để phòng chống dịch: "Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có banking thì chuyển qua banking, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, quý vị ủng hộ nhé. Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn. Cái số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng tôi ghim ở đây".

Xôn xao đoạn clip Hoài Lình xuất hiện trở lại kêu gọi quyên góp chống dịch

Hiện chưa biết đoạn clip này vào thời điểm nào nhưng rất nhiều người đã nhanh chóng bình luận nhắc lại ồn ào từ thiện 14 tỷ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, đoạn video này đã quay từ lâu và bị "khui" lại nhằm mục đích "câu view". Bởi siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ đoạn tin nhắn nghệ sĩ Hoài Linh nhắn gửi đến người trợ lý trong nhóm từ thiện của cô được cho là của Hoài Linh: "Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm". Người này liền đáp lại: "Đừng buồn anh ơi, anh khỏe, anh động viên tin nhắn cho tụi em là đủ vui rồi".

Sau thời gian bị dân mạng yêu cầu giải ngân các khoản trong quỹ cứu trợ miền Trung, NS Hoài Linh ngày 5/6 đã đăng clip trần tình về mọi việc.

"Kính gửi quý ông bà cô bác, anh chị em, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính gửi quý ông bà cô bác với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh trong thời gian vừa qua một lời xin lỗi chân thành. Kính thưa quý vị, ngày hôm nay Linh làm cái clip này không phải để biện minh mà để giãi bày những cái khúc mắc trong lòng mình và những cái này như một lời tâm sự gửi đến quý vị để quý vị hiểu hơn tại sao tôi lại giữ số tiền từ thiện này quá lâu như vậy, gây nên sự phẫn nộ và bức xúc trong cộng đồng.

Xôn xao đoạn clip Hoài Lình xuất hiện trở lại kêu gọi quyên góp chống dịch

Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong stt của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người".

Yêu nhau rồi chia tay trong thầm lặng, những cặp đôi sao Việt khiến fan 'ngỡ ngàng' khi biết họ đã từng bên nhau

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Xôn xao đoạn clip Hoài Lình xuất hiện trở lại kêu gọi quyên góp chống dịch - Giải Trí