Vy Oanh tiết lộ lý do quyết kiện nữ CEO đến cùng là vì người này

24/09/2021 05:24
Khi netizen khuyên nữ ca sĩ không nên khởi kiện, Vy Oanh cũng khẳng định vì quyền lợi của con, bản thân sẽ đi đến cùng.

Ngày 21/9, công an xác nhận đã tiếp nhận đơn tố cáo nữ CEO về các hành vi vu khống, làm nhục người khác, do Vy Oanh gửi đến. Ngay sau đó, loạt dân mạng đã tổng tấn công Facebook nữ ca sĩ và đưa ra những lời lẽ khá kém duyên.

Có người viết: "Ngày đi tù của bọn lừa đảo không còn xa nữa rồi", đính kèm hình ảnh nói về lừa đảo từ thiện. Vy Oanh đã không ngần ngại đáp trả: "Không liên quan đến em nè". Khi bị cho rằng việc kiện tụng chỉ cho vui, Vy Oanh khẳng định: "Đụng đến làm nhục trẻ con thì không vui rồi!". Cô cũng khẳng định toàn bộ từ thiện là cô bỏ tiền túi ra làm.

Vy Oanh tiết lộ lý do quyết kiện nữ CEO đến cùng là vì người này

Vy Oanh tiết lộ lý do quyết kiện nữ CEO đến cùng là vì người này

Không chỉ có vậy, nhiều khán giả còn liên tục nhắc đến vụ kiện tụng với nữ doanh nhân, Vy Oanh luôn giữ vững quan điểm sẽ làm rõ mọi chuyện và nhờ pháp luật xử lý tới cùng. Lý do được nữ ca sĩ đưa ra là vì quyền lợi của con cái.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Sau khi nữ CEO có hành vi sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để vu khống, xúc phạm danh dự cá nhân của tôi, tôi đã nộp đơn tố cáo những hành vi này của bà, và vụ việc đã được chuyển đến cơ quan công an có thẩm quyền tại TP.HCM để xác minh, xử lý theo quy định. Tuy nhiên, sau đó bà vẫn bất chấp pháp luật, không chỉ tiếp tục chuỗi hành vi chà đạp tôi, mà còn lăng mạ, xúc phạm đến người thân, chồng con tôi. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và gia đình, tôi đã gửi thêm nội dung bà xúc phạm gia đình tôi đến cơ quan công an để tố cáo bổ sung những hành vi này của bà Đến nay, những nội dung tố cáo bổ sung đã được chuyển đến cơ quan công an có thẩm quyền để giải quyết theo quy định pháp luật".

Vy Oanh tiết lộ lý do quyết kiện nữ CEO đến cùng là vì người này

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an cho biết đã nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh) tố cáo nữ CEO có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cô trên các trang mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Vy Oanh tiết lộ lý do quyết kiện nữ CEO đến cùng là vì người này - Giải Trí