Trương Quỳnh Anh chia sẻ đầy ẩn ý về sự buông bỏ giữa tin đồn tái hợp Tim

04/12/2021 09:4
Ngay lập tức, chia sẻ của nữ ca sĩ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc.

Sau khi rộ lên tin đồn sắp tái hợp với chồng cũ, vào chiều ngày 2/12, trên trang Facebook cá nhân, Trương Quỳnh Anh đã có chia sẻ đầy ẩn ý: "Khi bạn buông bỏ một thứ gì đó, kỳ diệu thay, sẽ có một thứ khác bù vào. Vì thứ bị bỏ đi đã nhường lại khoảng trống cho những điều mới và tốt đẹp hơn". Bên cạnh đó, cô nàng cũng đính kèm hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ khiến dân tình xuýt xoa.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ đầy ẩn ý về sự buông bỏ giữa tin đồn tái hợp Tim

Nhiều người cho rằng cô nàng đang đề cập đến việc sẽ không tái hợp với Tim, mà thay vào đó là "những điều mới và tốt đẹp hơn". 

Tim và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và báo giới. Hậu chia tay, Trương Quỳnh Anh không còn muốn nhắc đến đối phương nhiều nữa và bắt đầu cuộc sống độc thân. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cô nói: “Ở thời điểm hiện tại, cứ nghĩ đến chuyện gắn kết với ai đó tôi lại sợ, lo lắng và hoang mang. Thôi thì như thế này vẫn tốt hơn. Còn chuyện tình cảm riêng tư với tôi thời điểm này không cần thiết nữa, tôi không cố tìm, không trông chờ mà cứ để mọi chuyện tự nhiên vậy”, Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Về mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh cho hay: “Nếu nói bình thường thì cũng không hẳn đâu. Nhưng điều gì liên quan đến con, chúng tôi vẫn nói chuyện được. Tôi và ba Sushi chia nhau chăm sóc con. Khi anh tham gia phim, tôi sẽ không nhận phim. Tôi tham gia phim, anh đưa đón con. Còn những việc khác thì không bởi mỗi người hiện có cuộc sống riêng. Tôi không xen vào và cũng không muốn quan tâm đến cuộc sống của anh ấy nữa”.

Chia sẻ về những thay đổi sau biến cố hôn nhân, Tim chia sẻ bản thân ngày càng trưởng thành và có nhiều trải nghiệm. Anh khẳng định không hối tiếc khi đưa ra quyết định ly hôn. “Những điều đã qua, nuối tiếc cũng không được gì. Nó sẽ hình thành con người của mình bây giờ. Nên tôi không bao giờ hối tiếc. Nếu không có bậc thang đó, sẽ không có mình hôm nay. Nếu được quay lại, tôi vẫn sẽ làm vậy thôi”, Tim nói.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ đầy ẩn ý về sự buông bỏ giữa tin đồn tái hợp Tim

Tim bộc bạch khi ly hôn, người trong cuộc phải nhìn nhận ở hai khía cạnh tích cực lẫn tiêu cực. “Tôi không nghĩ cô ấy chạnh lòng. Chưa chắc điều này người ta muốn hoặc không muốn. Mình không phải là người ta để hiểu hết. Chuyện gì đã qua nên cho qua, mình không nên hối tiếc gì hết”, Tim nhấn mạnh.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Trương Quỳnh Anh chia sẻ đầy ẩn ý về sự buông bỏ giữa tin đồn tái hợp Tim - Giải Trí