Trước sự ra đi của hai đồng nghiệp, Phương Thanh cảm thán: 'Danh tiếng khủng khiếp lắm cướp hết thời gian và riêng tư của người nghệ sĩ'

08/10/2019 03:8
Nữ ca sĩ đã có dòng trạng thái chiêm nghiệm về sự mất mát của showbiz thời gian qua và phần nào cho công chúng hiểu hơn về cái giá của hào quang.

Trước sự ra đi của hai đồng nghiệp, Phương Thanh cảm thán: 'Danh tiếng khủng khiếp lắm cướp hết thời gian và riêng tư Trong hai ngày liên tiếp, showbiz Việt chứng kiến sự ra đi của hai tên tuổi tài năng là NSND Thế Anh và nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu. Không ít bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối và thương xót cho hai nghệ sĩ tài hoa.

Phương Thanh cảm thán trước sự ra đi của hai người đồng nghiệp đáng kính

Mới đây, Phương Thanh đã đăng tải dòng chia sẻ khá dài để nói về cảm nhận của bản thân khi những người đồng nghiệp qua đời, Cô cho biết, nghệ sĩ hay bị nhiều thứ bệnh vì lao lực và ăn uống không đúng giờ. Bởi họ luôn bất an vì công việc.

Nữ ca sĩ viết: "Nghệ sĩ hay ra đi trong sự tiếc nuối của mọi người... Bệnh ung thư, lao phổi và nhiều thứ bệnh khác... Tất cả do chứng lao lực vì công việc ăn không đúng giờ ngủ không yên giấc vì thâm tâm luôn bất an vì công việc. Danh tiếng nó khủng khiếp lắm cướp hết thời gian và riêng tư của người nghệ sĩ. Sống trong chốn đông người nhưng họ lạc lõng trong mọi thứ.

Cô đơn chính là nguồn tái tạo cảm xúc mạnh mẽ nhất... Họ chỉ vui một tí rồi lại vùi đầu vào cô đơn truy tìm cảm xúc đau thương.... Một vở kịch, một bài ca buồn mới thấm và lấy được tinh yêu và sự mến mộ của mọi người.. Năng lượng họ mất dần từ đây.

Nếu họ có chậm trễ công việc hay lời hứa công danh. Hãy thông cảm và chia sẻ cũng nghệ sĩ... Tới 1 lúc nào đó vì lý do sức khỏe mọi thứ đều bị cho CHẬM lại. Vậy mà lại chắc cho sức khoẻ đó.

Hôm qua bác Thế Anh. Hôm nay là anh Xuân Hiếu và sẽ còn nhiều tài danh nữa sẽ từ từ ra đi... Ngày mai cũng có thể là chinh ta - đó là lẽ thường tình . Hết duyên thì hết nợ Trần

Sanh tử luân hồi lòng vòng. Sức khỏe là quan trọng nhất ... Có sức khỏe có tất cả... nhé mọi người ra đi cũng phải nhẹ nhang.

Đã từng trãi qua nên thấu và hiểu".

Nữ ca sĩ khẳng định cái giá của danh tiếng cướp nhiều thời gian và sự riêng tư của người nghệ sĩ

Những chia sẻ của Phương Thanh khiến các khán giả càng thấm thía hơn cái giá của sự nổi tiếng mà người nghệ sĩ phải trải qua và phần nào cảm thông cho họ hơn.

Xem thêm

 

Theo

Trước sự ra đi của hai đồng nghiệp, Phương Thanh cảm thán: 'Danh tiếng khủng khiếp lắm cướp hết thời gian và riêng tư của người nghệ sĩ' - Giải Trí