Trang Trần bức xúc yêu cầu người vu oan cho Phi Nhung lên tiếng xin lỗi

06/10/2021 06:6
Trang Trần vẫn bức xúc trước những lời tố vô căn cứ của nữ streamer đối với đàn chị.

Tối 4/10, Trang Trần lên tiếng bày tỏ bức xúc cho rằng Nữ CEO đã có hành động vu oan cho cố ca sĩ Phi Nhung làm việc trái đạo đức, bóc lột Hồ Văn Cường... Đến khi Phi Nhung qua đời, người này vẫn không một lời xin lỗi cho đàng hoàng.

Trang Trần gay gắt: "Vu oan giá họa cho chị tôi, bảo bóc lột thằng Cường... Tại sao vu oan giá họa cho người ta, đến khi người ta mất không xin lỗi một câu?". Cựu người mẫu tức tối: "Những ai đã từng nghĩ sai cho chị Nhung, nói sai về chị, các người hãy thắp nén nhang xin lỗi, trong tâm các người biết. Một con người như chị ấy chưa bao giờ làm buồn lòng ai, tại sao vu khống cho chị điều thất đức?".

Trang Trần bức xúc yêu cầu người vu oan cho Phi Nhung lên tiếng xin lỗi

Vào tháng 6/2021, nữ CEO nhắc tới tên một ca sĩ với ẩn danh "Phi Phi cô nương", nói nhân vật này không phải dạng vừa đứng sau loạt vụ tấn công các trang mạng để bảo vệ Hoài Linh. Bà cũng nói nữ ca sĩ này làm từ thiện, nuôi nhiều con vì mục đích vật chất. Khán giả cho rằng nhân vật mà nữ doanh nhân "bóc" là ca sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ sau đó đã phủ nhận nhiều cáo buộc liên quan.

Ngày 28/9 vừa qua, Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau nhiều ngày điều trị Covid-19. Ngay sau khi Phi Nhung mất, CEO trung tuổi có nhiều bàn luận gây tranh cãi trên mạng liên quan tới cố ca sĩ, bị cho là không hợp hoàn cảnh. 

Trước đó, facebook của Phi Nhung đã cập nhật thông cáo báo chí cuối cùng để đưa tiễn nữ ca sĩ. Đại diện nữ ca sĩ đã nhắc lại một lần nữa những chia sẻ của Phi Nhung với tâm nguyện thiện nguyện giúp đỡ bà con trong suốt thời gian qua cũng như nhiều năm.  Khi phát hiện mắc Covid 19 thì nữ ca sĩ chưa tiêm vắc xin. Đây cũng là nguyên nhân khiến bệnh tình của nữ ca sĩ Phi Nhung trở nặng và không thể qua khỏi.

Đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ: "Nghe tin chị bệnh, ngày ngày chiến đấu với Covid-19, nhiều người vừa thương vừa giận chị. Chị không qua khỏi cuộc chiến bệnh tật này vì chị chưa kịp tiêm vaccine- thứ vũ khí mà mọi người tin rằng ít nhất bảo vệ được chị không phải đối mặt với cơn nguy kịch. Ngày đó, vào tháng 7-2021, đáng lẽ chị đã lên máy bay về Mỹ để đoàn tụ với con gái. Giả sử chị kiên quyết về Mỹ, hẳn chị đã tiêm vaccine Covid-19 và chị cũng đã khỏe hơn.

Trang Trần bức xúc yêu cầu người vu oan cho Phi Nhung lên tiếng xin lỗi

Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành này. Nhưng, Phi Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại vì “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”. Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vaccine, đóng góp mua máy thở, chị gởi gạo cho người nghèo, chị tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư. Trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải nhiều hình ảnh hỗ trợ người dân mùa dịch thông qua những hành động thiết thực".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Trang Trần bức xúc yêu cầu người vu oan cho Phi Nhung lên tiếng xin lỗi - Giải Trí