Nữ diễn viên duy nhất không nổi tiếng khi đóng phim Quỳnh Dao

23/11/2022 02:23
Nhiều diễn viên nữ góp mặt trong các bộ phim Quỳnh Dao đã trở nên nổi tiếng, chỉ có 1 nữ diễn viên không thể tạo dựng nổi cơ đồ.

Nhiều diễn viên nữ góp mặt trong các bộ phim Quỳnh Dao đã trở nên nổi tiếng, chỉ có 1 nữ diễn viên không thể tạo dựng nổi cơ đồ.

Vu Chính công khai xin lỗi Quỳnh Dao sau 6 năm ồn ào kiện tụng

Trong khi nhiều diễn viên nổi lên như diều khi tham gia các bộ phim kinh điển của Quỳnh Dao thì có một nữ diễn viên không được may mắn, đó là nữ diễn viên Trương Gia Nghê.

Trương Gia Nghê từng đóng vai nữ chính trong bộ phim Gặp Lại Một Thoáng Mộng Mơ (Dreams Link) của Quỳnh Dao nhưng lại không nổi tiếng như các nữ diễn viên khác.

Nữ diễn viên duy nhất không nổi tiếng khi đóng phim Quỳnh Dao

Trương Gia Nghê là nữ diễn viên duy nhất không nổi tiếng khi tham gia phim của Quỳnh Dao

Trương Gia Nghê sinh năm 1987 tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Năm 2007, cô được chọn vào vai nữ chính Uông Tử Lăng trong bộ phim Gặp Lại Một Thoáng Mộng Mơ, vai diễn này sau đó đã mang đến cho cô giải "Diễn viên mới xuất sắc" tại lễ trao giải thưởng truyền hình của đài truyền hình Bắc Kinh.

Về ngoại hình, Trương Gia Nghê cũng có nhan sắc được cho là không thua kém gì so với các nữ diễn viên khác. Mặc dù cô cũng tham gia nhiều bộ phim truyền hình nhưng tên tuổi của cô lại không thật sự tỏa sáng.

Tuy nhiên, vào năm 2018, Trương Gia Nghê vào vai Thuận tần, một phi tần quốc sắc thiên hương trong bộ phim Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace) do Chu Mạc biên kịch.

Trong phim, ngoài nhan sắc tuyệt trần mang chút bí ẩn khiến vua Càn Long say mê đắm đuối, Thuận tần còn là đối thủ lớn nhất của Lệnh Quý Phi Ngụy Anh Lạc, nhân vật nữ chính trong phim.

Với hình ảnh nhân vật Thuận tần trong bộ phim Diên Hy Công Lược, Trương Gia Nghê được khán giả xem là "phi tần đẹp nhất" và cô trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn này.

Nữ diễn viên duy nhất không nổi tiếng khi đóng phim Quỳnh Dao

Trương Gia Nghê nổi tiếng nhờ vai Thuận tần trong bộ phim "Diên Hy Công Lược"

Năm 2014, Trương Gia Nghê được bạn trai cầu hôn vào dịp sinh nhật lần thứ 27 của cô. Bạn trai cô là giám đốc điều hành một công ty chuyên tổ chức đám cưới và sự kiện.

Sau khi kết hôn, Trương Gia Nghê cho ra đời bé trai đầu tiên tại Mỹ vào năm 2016. Hai năm sau đó, cô lại lên chức làm mẹ thêm lần nữa. Hiện nữ diễn viên 37 tuổi đang sống rất hạnh phúc bên cạnh chồng và hai con.

Nữ diễn viên duy nhất không nổi tiếng khi đóng phim Quỳnh Dao

 Trương Gia Nghê cùng chồng và hai con

Quỳnh Dao là một tiểu thuyết gia và là nhà biên kịch nổi tiếng của Đài Loan được nhiều người biết đến do nhiều tác phẩm của bà đã được dựng thành phim, trở thành những tác phẩm kinh điển nổi tiếng khắp các thị trường Hoa ngữ.

Nhiều diễn viên nữ từng góp mặt trong các bộ phim dựa theo những quyển tiểu thuyết do bà sáng tác đã trở nên nổi tiếng nhờ sức hút của những bộ phim này, trong đó có thể kể đến các diễn viên thuộc thế hệ đầu tiên như Lưu Tuyết Hoa, Trân Trân, Lâm Thanh Hà…

Các diễn viên thuộc thế hệ tiếp theo như Lâm Tâm Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, thậm chí các tên tuổi như Tiêu Tường, Trần Đức Dung, Du Tiểu Phàm, Nhạc Linh, Triệu Vy và Lâm Tâm Như còn được mọi người gọi là "những cô gái của Quỳnh Dao".

PhimTrương Gia Nghê Diên Hi công lược khoe vẻ quyến rũ ở tuổi 31Theo VOH

Theo Nguồn 2sao.vn

Nữ diễn viên duy nhất không nổi tiếng khi đóng phim Quỳnh Dao - Giải Trí