Nhã Phương: 'Tôi giảm được khoảng 15 cân từ lúc sinh em bé đến hiện tại'

10/09/2019 03:10
"Hồi xưa thì có thể ngủ một mạch đến 12h trưa, nhưng giờ 5h sáng phải dậy rồi. Đó là sự thay đổi hoàn toàn khác với Nhã Phương ngày trước rồi" - Nhã Phương tiết lộ.

"Hồi xưa thì có thể ngủ một mạch đến 12h trưa, nhưng giờ 5h sáng phải dậy rồi. Đó là sự thay đổi hoàn toàn khác với Nhã Phương ngày trước rồi" - Nhã Phương tiết lộ.

Tối 7/9, Nhã Phương tái xuất thảm đỏ thủ đô với tư cách khách mời đặc biệt sẽ lên trao giải trên sân khấu VTV Awards 2019. Trước khi buổi truyền hình trực tiếp được diễn ra, bà xã danh hài Trường Giang có cuộc chia sẻ ngắn với truyền thông về cuộc sống sau sinh.

Chào Nhã Phương! Bạn vắng bóng khá lâu kể từ sau khi lấy chồng và sinh con, khán giả đang rất mong chờ sự tái xuất của Nhã Phương? Vậy sắp tới, bạn có kế hoạch gì cho điện ảnh hay truyền hình?

- Năm nay tôi cũng chưa có dự án nào. Hôm nay chỉ là đến để chúc mừng cho các bạn đồng nghiệp của mình đã có những vai diễn xuất sắc trong năm vừa rồi. Khoảng thời gian vừa rồi, Nhã Phương cũng rất khao khát và mong chờ trở lại với công việc để mình hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau phục vụ khán giả. Thường thì tôi chỉ chia sẻ những gì biết chắc chắn nhất, chí ít cũng phải biết là mình đóng vai gì.

Nhưng hiện tại đã lập gia đình và có em bé, Nhã Phương cũng sẽ nhận những vai diễn khác trước?

- Lâu nay thì mọi người vẫn thấy Nhã Phương vào những vai hiền lành, nhẹ nhàng, dịu dàng. Bây giờ nếu được chuyển sang vai nào phản diện hơn chút xíu cũng được. Chắc chắn là mình mong muốn một vai diễn cá tính hơn.

Một vai diễn như thế nào là niềm mong chờ của Nhã Phương?

- Mình biết là có những cái mình thường hay gò bó mình lại, chưa bao giờ "bung nóc" để thoát ra chính bản thân mình. Hy vọng sẽ có một vai diễn để mình "xõa". Bản thân mình sẽ nghĩ đây không phải là mình. Hy vọng sẽ có một vai diễn như vậy.

Nhã Phương: 'Tôi giảm được khoảng 15 cân từ lúc sinh em bé đến hiện tại'

Nhã Phương: 'Tôi giảm được khoảng 15 cân từ lúc sinh em bé đến hiện tại'

Nhã Phương: 'Tôi giảm được khoảng 15 cân từ lúc sinh em bé đến hiện tại'

Kể từ sau khi sinh con đầu lòng, Nhã Phương giảm tới 15kgĐiểm gì Nhã Phương thấy mình khác nhất khi trở thành một người mẹ?

- Tính cách cũng vậy thôi hà, cũng không có gì thay đổi nhiều lắm. Mọi người nhìn vào sẽ thấy mình nhẹ nhàng, tình cảm hơn.

Nhưng mọi người đều nhận xét Nhã Phương xinh đẹp hơn, gợi cảm hơn, gu thời trang cũng đổi khác?

- Đối với người phụ nữ, khi lập gia đình rồi thì sẽ quên đi bản thân mình, không biết cách chăm sóc bản thân mình nữa. Đương nhiên mình chăm cho chồng, cho con là hạnh phúc rồi. Nhưng sao không thể là hạnh phúc nhân 3, nhân 4 mà hạnh phúc chỉ ở mức đó thôi. Bản thân mình cũng là một điều hạnh phúc mà. Hãy gom hết tất cả hạnh phúc lại để đồng đều với nhau.

Bạn sắp xếp thời gian thế nào để vừa chăm con, vừa đi tập để có vóc dáng xinh đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ?

- Đó là khi mình quyết tâm, mình mong muốn. Bản thân tôi không bao giờ muốn nghĩ, khi mình có gia đình thì sẽ ở lại phía sau. Đương nhiên người phụ nữ nào cũng nghĩ mình là đứng ở phía hậu phương. Bản thân tôi cũng vậy nhưng mình không thể quên đi niềm khao khát của mình. Ước mơ của mình là diễn xuất mà. Nhiều khi ở nhà mình cũng nhớ chứ, cho nên không thể nào gạt đi ước mơ của mình được. Phải cố gắng sắp xếp. Cũng rất may mắn là chồng ủng hộ cho tôi. Bản thân thấy mình được quá nhiều thứ, gia đình cũng hỗ trợ cho mình.

Hồi xưa thì có thể ngủ một mạch đến 12h trưa, nhưng giờ 5h sáng phải dậy rồi. Đó là sự thay đổi hoàn toàn khác với Nhã Phương ngày trước rồi.

Nhã Phương: 'Tôi giảm được khoảng 15 cân từ lúc sinh em bé đến hiện tại'

Nhã Phương: 'Tôi giảm được khoảng 15 cân từ lúc sinh em bé đến hiện tại'

Dù không tham gia phim ảnh hơn 1 năm qua nhưng nữ diễn viên vẫn là khách mời đặc biệt lên sân khấu trao giảiDạo gầy đây, nom Nhã Phương có vẻ gầy quá. Cân nặng của bạn hiện tại thế nào?- Mọi người thấy đấy, tôi có gầy đâu. Có những lúc bạn tôi dùng app gì đó, app gì mà tàn nhẫn, bóp mình giữ vậy. Thực ra tôi không ốm đến mức như vậy. Bây giờ cũng đang trở về với cân nặng mình mong muốn rồi. Lên hình nó ốm hơn chút chứ ở ngoài bình thường hà. Không hề ốm đâu mọi người ơi. Đừng bảo tôi ốm, ai mà kêu tôi ốm là về ổng lại bắt tôi ăn. Mình khổ lắm, đừng làm vậy. (Cười)Từ lúc sinh em bé đến hiện tại, bạn giảm được bao nhiêu kg?

- Đến bây giờ là khoảng 15 cân.

Vậy, chế độ ăn uống của Nhã Phương thế nào?

- Cũng có ăn nhiều thịt hơn một chút, nhưng tập thể dục thì dã man, tàn khốc. Là một sự nỗ lực, hết sức. Tất nhiên là mọi thứ đều thay đổi, quan trọng là ý chí của mình nó mạnh. Đối với Nhã Phương thì khán giả là nguồn sống của Nhã Phương, cho mình rất nhiều thứ nên sẽ không bao giờ quên đi khán giả. Mình phải biết cách cân bằng cả công việc lẫn gia đình để có những vai diễn, để quay trở lại với công việc luôn. Vậy nên không thể nào có một cô diễn viên mập mạp, ù lì được. Giảm cân cũng là một cách tôn trọng khán giả, những người luôn yêu thương mình.

Có bao giờ kể từ sau khi sinh xong Nhã Phương cảm thấy bị stress, trầm cảm?

- Ai cũng sẽ có cảm giác đó đó. Để nói về câu chuyện này sẽ rất là dài nên mình hẹn một dịp nào khác để chia sẻ nhiều hơn.

Cảm ơn Nhã Phương về cuộc trò chuyện! Xem thêm

Theo ngoisao.vn

Nhã Phương: 'Tôi giảm được khoảng 15 cân từ lúc sinh em bé đến hiện tại' - Giải Trí