Nhã Phương khoe thành quả tăng 5kg sau thời gian dài bị chê thiếu sức sống

09/01/2023 06:9
Clip Nhã Phương uốn dẻo khi tập yoga khiến nhiều người tỏ ra kinh ngạc vì quá thuần thục.

Clip Nhã Phương uốn dẻo khi tập yoga khiến nhiều người tỏ ra kinh ngạc vì quá thuần thục.

Mới đây, Nhã Phương vừa khoe trên trang cá nhân đoạn clip tập thể dục cùng huấn luyện viên cá nhân. Cô đăng ảnh uốn dẻo xếp xốp cùng dòng trạng thái: "Ok đã tăng 5kg chớ nhiêu". Thoạt nhìn động tác yoga mà Nhã Phương làm có vẻ đơn giản bởi chỉ cần gập người rồi từ từ ngửa ra sau để chồng 4 miếng xốp lên nhau nhưng thực tế lại cần phải có sự tập luyện lâu dài. Nhã Phương có thể thuần thục động tác này, chứng tỏ cô cũng đã đạt đến kỹ năng nhất định.

Nhã Phương khoe thành quả tăng 5kg sau thời gian dài bị chê thiếu sức sống

Nhã Phương khoe thành quả tăng 5kg sau thời gian dài bị chê thiếu sức sống

Với nhiều người đẹp showbiz, việc tăng tận 5kg là một "cơn ác mộng" nhưng với Nhã Phương lại hoàn toàn ngược lại. Bới thời gian vừa qua, mỗi lần Nhã Phương đăng ảnh mới đều bị người hâm mộ nhắc nhở vì hình thể quá thiếu sức sống.

Được biết cô và Trường Giang kết hôn vào năm 2018. Đến đầu năm 2019, Trường Giang - Nhã Phương chào đón trái ngọt hôn nhân đầu lòng là một ái nữ, đặt tên thân mật Destiny, tên thật là Võ Thanh Thiên Ý.

Từ khi trở thành trụ cột gia đình, Trường Giang cho biết anh tập trung “làm lụng” để chăm lo đời sống vợ con. Trong một gameshow, nam diễn viên từng gây bất ngờ khi hé lộ: “Tôi ít khi nào thấy vợ ngồi hay nằm, vì khi họ đang ngủ sáng sớm tinh mơ tôi phải đi làm. Tôi về lúc vợ con đã đi vào giấc mộng, chỉ dám rón rén vào ngủ”. Dù bận rộn nhưng nam danh hài luôn cố gắng sắp xếp thời gian để ở cạnh gia đình.

Anh cho biết từ ngày lên xe hoa cùng Nhã Phương, cuộc hôn nhân của họ đã trải qua không ít thăng trầm. Bởi lẽ, cuộc sống của các cặp đôi trước và sau khi cưới hoàn toàn không phải màu hồng.

Trường Giang tâm sự với một người cháu của mình: “Chú lấy vợ được 3 năm rồi, gặp đủ chuyện hết trơn. Cái này chú nói thiệt lòng, lúc mình yêu nhau chưa có đám cưới nó khác, lúc cưới nhau rồi thì cuộc sống vợ chồng có nhiều vấn đề, giận hờn có, hạnh phúc có, vui có, buồn có”.

Nhã Phương khoe thành quả tăng 5kg sau thời gian dài bị chê thiếu sức sống

Đồng thời, ông xã Nhã Phương cũng chia sẻ bí quyết “giữ lửa” khi vợ chồng gặp cảnh “cơm không lành canh không ngọt”. Nam danh hài nghẹn ngào nói: “Chú chỉ khuyên con một câu sau khi chú đã trải qua nhiều năm. Đó là sau này trong cuộc sống vợ chồng của con dù có chuyện gì xảy ra, dù có vui có buồn, có giận có hờn thì vợ chồng đừng chọn ai đúng ai sai, hãy chọn hạnh phúc. Đơn giản vậy thôi". Xem thêm

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-phuong-khoe-thanh-qua-tang-5kg-sau-thoi-gian-dai-bi-che-thi..Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-phuong-khoe-thanh-qua-tang-5kg-sau-thoi-gian-dai-bi-che-thieu-suc-song.html Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào? Từ khóa: Nhã Phương

Theo Nguồn xahoi.com.vn

Nhã Phương khoe thành quả tăng 5kg sau thời gian dài bị chê thiếu sức sống - Giải Trí