Mùa giảm giá cuối năm, 'Nóng rực' với ONLINE FEVER 12/12

14/12/2017 02:14

fbpaid

Tự hào là trang thương mại trực tuyến lớn và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, ROBINS.VN quyết định thực hiện một cuộc cách mạng mua sắm online với sự kiện giảm giá cuối năm “ONLINE FEVER - Bom SALE Trực Tuyến 2017”.

Online Fever 12/12 – quyết tâm trở thành Cyber Monday của châu Á

ROBINS vốn tiền thân chính là trang ZALORA, là trang mua sắm chuyên về thời trang và làm đẹp dẫn đầu ở thị trường Việt Nam. Từ năm 2014, công ty này đã quyết định tổ chức sự kiện Online Fever 12/12 với “tham vọng” biến ngày này thành một Cyber Monday lớn nhất ở châu Á. Trong suốt 3 năm liên tiếp, sự kiện gặt hái nhiều thành công giúp công ty này quyết định kéo dài thời gian khuyến mãi, trở thành Tuần lễ mua sắm online lớn nhất trong năm, với quy mô khủng thu hút nhiều doanh nghiệp thời trang tham gia.

Việt Nam vẫn là thị trường tiềm năng với “niềm tin tiêu dùng” ở mức cao

Theo khảo sát của Nielsen năm 2016, chỉ số niềm tin tiêu dùng Việt Nam vẫn ở mức cao, Việt Nam là quốc gia thứ 7 trong nhóm các quốc gia lạc quan nhất trên toàn cầu. 2/3 người tiêu dùng Việt Nam cho rằng tình trạng tài chính cá nhân của họ đang và sẽ ở trạng thái tốt trong 12 tháng tiếp theo, họ cũng háo hức chi tiêu để tăng chất lượng cuộc sống. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt thiết yếu, người tiêu dùng Việt sẵn sàng chi cho các kỳ nghỉ, quần áo mới, vui chơi giải trí gia đình, trang trí nhà cửa…

mainbanner

Nguồn ảnh: Robins

Khảo sát này cho thấy Việt Nam chính là một thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, với chỉ số tiêu dùng cao và khả năng tài chính ổn định. Đó cũng là lý do “Online Fever 12/12” thành công trong việc trở thành một cuộc cách mạng mua sắm trực tuyến, ngày càng gây dựng được lòng tin của người tiêu dùng trong lĩnh vực shopping hứa hẹn là xu thế tương lai này.

Đến với ONLINE FEVER - Bom SALE Trực Tuyến 2017, người tiêu dùng tìm được gì?

Với vị trí là trang thương mại điện tử dẫn đầu về thời trang và làm đẹp, ROBINS tự hào mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng phù hợp với xu hướng nhất, với mức khuyến mãi hấp dẫn nhất. Các tín đồ thời trang có thể tìm được tất cả sản phẩm cần thiết từ váy đầm, quần áo, phụ kiện, giày dép cho đến mỹ phẩm làm đẹp tại “Online Fever 12/12” với mức ưu đãi siêu khủng. Rất nhiều thương hiệu lớn được yêu thích cũng có mặt trong sự kiện lần này, những cái tên đình đám nhất có thể kể đến như ROBINS Online Fever - Bom SALE Trực Tuyến 2017

đảm bảo sẽ làm bất kì tín đồ mua sắm nào cũng phải hài lòng.

Theo Thu Hà

Mùa giảm giá cuối năm, 'Nóng rực' với ONLINE FEVER 12/12 - Yêu & Sống