Minh Tú cà khịa Hoàng Thùy khi bị nghi hủy kết bạn trên facebook

01/02/2021 04:1
Câu nói đầy ẩn ý của Minh Tú với Võ Hoàng Yến khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức, Minh Tú chia sẻ 1 đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của cô và Võ Hoàng Yến. “Chúng mình đã có với nhau một bộ hình rất là đặc biệt và chấn động để đón năm mới. Chủ nhật không nghỉ ngơi, đến đây để chụp hình lại không được trả tiền gì hết nên mọi người xem YouTube của Minh Tú, Hoàng Yến hãy nhấn subscribe kênh nha”, 2 người đẹp nói.

Điều gây chú ý là Minh Tú còn nói vui với Võ Hoàng Yến rằng, nếu không thích nữa thì bỏ theo dõi thôi chứ đừng huỷ kết bạn. Minh Tú nói: “Nhớ nha chị Yến, mai mốt không ưa em nữa chị unfollow thôi đừng unfriend nha”.

Minh Tú cà khịa Hoàng Thùy khi bị nghi hủy kết bạn trên facebook

Mới đầu năm 2021, Minh Tú liên tục bị gọi tên vào những ồn ào về việc unfriend "cạch mặt" một người bạn mà nhiều người cho rằng đó là Hoàng Thùy. Rạng sáng ngày 4/1, Minh Tú đã có những trải lòng gây chú ý với người hâm mộ. Cô cho biết, kỷ niệm cuối cùng của cả 2 là tin nhắn chuyển tiền vé bay. Khi bị netizen so sánh với Hoàng Thuỳ, Minh Tú vội đáp lại bằng 1 câu sưu tầm trên mạng.  Cụ thể, Minh Tú chia sẻ: "Đừng so sánh mình với bất kì ai trong thế giới này. Nếu làm như vậy có nghĩa là bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình". Động thái này của Minh Tú khiến netizen cho rằng cô không hài lòng khi bị so sánh với Hoàng Thùy. 

Minh Tú cà khịa Hoàng Thùy khi bị nghi hủy kết bạn trên facebook

Còn về Kỳ Duyên, Minh Tú cũng thẳng thắn chia sẻ tình trạng hiện tại với Kỳ Duyên. Cụ thể, khi fan hỏi: "Mối quan hệ của chị và Kỳ Duyên còn căng thẳng không?", Minh Tú đã trả lời: "Không, gặp nhau vẫn chào nhau". Còn nhớ vào năm 2017, Minh Tú - Kỳ Duyên và Phạm Hương cùng ngồi ghế huấn luyện viên tại The Look. Cô liên tục phản bác lập luận của đàn em khiến Kỳ Duyên đã khó chịu đáp lại: "Chị ơi, em chưa đụng chạm gì tới chị".

Có lẽ Minh Tú là cái tên vướng vào nhiều nghi vấn cạch mặt với bạn thân nhất làng mẫu. Trước đó, cô cũng bị nghi đã không còn là bạn bè chị em thân thiết với Lan Khuê.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Minh Tú cà khịa Hoàng Thùy khi bị nghi hủy kết bạn trên facebook - Giải Trí