Mẹ Từ Hy Viên không chấp nhận con rể

11/03/2022 07:11
Đài LoanBà Hoàng Xuân Mai, mẹ diễn viên Từ Hy Viên, nói con gái không tôn trọng mình, vì thế không chấp nhận con rể.

Đài LoanBà Hoàng Xuân Mai, mẹ diễn viên Từ Hy Viên, nói con gái không tôn trọng mình, vì thế không chấp nhận con rể.

Theo TVBS ngày 10/3, Hoàng Xuân Mai tức giận vì con gái không thông báo chuyện kết hôn với ca sĩ Hàn Quốc DJ Koo. Bà chỉ biết chuyện sau khi con đã làm thủ tục cưới xin. Hoàng Xuân Mai nói: "Từ đầu đến cuối, Hy Viên giấu tôi, rất không tôn trọng tôi. DJ Koo đến Đài Loan không liên quan gì tới tôi, coi như anh ta tới ngắm cảnh".

Mẹ Từ Hy Viên không chấp nhận con rể

Hoàng Xuân Mai (phải) và hai con gái Từ Hy Viên (trái), Từ Hy Đệ. Ảnh: UDN

Hoàng Xuân Mai nói kết hôn là vấn đề quan trọng, cần cả nhà bàn bạc, vì thế rất thất vọng khi Từ Hy Viên quyết định vội vàng. Bà chờ Từ Hy Viên xin lỗi, sau đó mới quyết định có gặp DJ Koo hay không.

Tối 9/3, Hoàng Xuân Mai viết trên trang cá nhân: "Đừng hòng tới cướp con gái ta", được cho ám chỉ việc DJ Koo tới Đài Loan hoàn tất thủ tục kết hôn với Từ Hy Viên. Dưới bài viết, nhiều người bạn của Hoàng Xuân Mai khuyên bà hạ hỏa, chúc phúc cho con gái thay vì ngăn cản, tức giận.

Trước đó, trên Appledaily, Từ Hy Viên tiết lộ cô giữ bí mật chuyện kết hôn với mẹ và em gái, diễn viên bị mẹ mắng sau khi thông báo sự việc. Dù người khác nói gì, cô vẫn làm theo trực giác, đăng ký kết hôn sau 24 năm không gặp DJ Koo.

Mẹ Từ Hy Viên không chấp nhận con rể

Từ Hy Viên và DJ Koo sánh đôi năm 1998, khi nam ca sĩ công tác Đài Loan. Video: Appledaily

Mối duyên giữa người đẹp Vườn sao băng và DJ Koo bắt nguồn từ cuối thập niên 1990, lúc đó Hy Viên thần tượng DJ Koo. Họ hẹn hò năm 1998 nhưng bấy giờ DJ Koo là sao thần tượng đình đám, không muốn công khai yêu đương, khiến Từ Hy Viên đau khổ. Họ chia tay sau khoảng một năm hẹn hò. Cuối năm ngoái, nữ diễn viên ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi, DJ Koo liên lạc với bạn gái cũ, nối lại tình cảm.

Như Anh (theo TVBS)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo Nguồn vnexpress.net

Mẹ Từ Hy Viên không chấp nhận con rể - Giải Trí