Lâm Vỹ Dạ nhận tin vui sau ồn ào bị lợi dụng hình ảnh trên facebook

05/07/2021 08:5
Có thể thấy dù gặp không ít sự chỉ trích đến từ khán giả nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng đã biết lắng nghe và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.

 Có thể thấy dù gặp không ít sự chỉ trích đến từ khán giả nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng đã biết lắng nghe và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.Mới đây, vào ngày 3/7, trang fanpage của FC Lâm Vỹ Dạ đã đăng tải một bài viết nhằm chúc mừng dấu mốc đặc biệt khi fanpage đã đạt được 15.000 lượt thích. “Fanpage của chúng ta đã đạt đến con số 15.000 likes rồi! Tui mừng quá vừa đăng vừa rớt nước mắt luôn nè. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các Sunflowers (tên hội fan của Lâm Vỹ Dạ) trong thời gian qua nhé. Cùng đồng hành bên nhau tiếp thôi.”

Lâm Vỹ Dạ nhận tin vui sau ồn ào bị lợi dụng hình ảnh trên facebook

Đây chính là niềm hạnh phúc của những người hâm mộ Lâm Vỹ Dạ đã theo dõi cô suốt một thời gian dài. Ở dưới bài viết ăn mừng 15.000 like, Lâm Vỹ Dạ cũng thả nhãn dán thể hiện sự vui mừng của mình.

Trước đó, trên fanpage chính thức, Lâm Vỹ Dạ vừa đăng tải 1 bài viết bày tỏ sự bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh: “Cả nhà ơi, Dạ chỉ có 1 fanpage chính thức và duy nhất, có dấu tích xanh là Lâm Vỹ Dạ. Ngoài ra Dạ không có bất cứ fanpage nào khác. Hiện tại theo thông tin từ ê-kíp, Dạ đã phát hiện ra trang page dưới đây có hành vi giả mạo và trục lợi từ hình ảnh cá nhân người khác. Cụ thể ở đây, họ đang sử dụng hình ảnh của Dạ mà chưa hề có sự đồng ý, cho phép từ phía Dạ và ê-kíp.Vì vậy, Dạ đăng bài này để cảnh báo mọi người cẩn thận và hãy giúp Dạ report page giả mạo này nha. Tránh để ảnh hưởng và gây thiệt hại tới những khán giả yêu mến, theo dõi thông tin Dạ từ trang đó”. 

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc cùng với Lâm Vỹ Dạ. Một số khác đã cùng nữ diễn viên báo cáo trang giả mạo này với mong muốn xử lý dứt điểm vụ việc. 

Lâm Vỹ Dạ nhận tin vui sau ồn ào bị lợi dụng hình ảnh trên facebook

Lâm Vỹ Dạ là nữ diễn viên hài được ưa chuộng và săn đón hàng đầu Vbiz hiện nay. Cô xuất hiện dày đặc ở các gameshow truyền hình, các chương trình giải trí vui nhộn và cả các talkshow. So với ông xã của mình là diễn viên Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ có sự nghiệp được đánh giá là nổi bật hơn ở mức độ phủ sóng lẫn tiếng tăm. Thế nhưng việc này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của vợ chồng cô. Vì ông xã của cô không ít lần khẳng định mình hoàn toàn thoải mái với ý kiến như thế. Bởi cả hai là vợ chồng và là gia đình.

Lâm Vỹ Dạ nhận tin vui sau thời gian dài bị tẩy chay, người hâm mộ rớt nước mắt thi nhau ăn mừng

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Lâm Vỹ Dạ nhận tin vui sau ồn ào bị lợi dụng hình ảnh trên facebook - Giải Trí