Lady Gaga được mời đóng 'Joker 2'

15/06/2022 10:15
Ca sĩ Lady Gaga được mời nhận vai chính bên cạnh tài tử Joaquin Phoenix trong phần hai "Joker".

Ngày 13/6, nguồn tin của Hollywood Reporter cho biết phía Gaga và hãng phim đang bàn bạc về khả năng ca sĩ tham gia dự án. Vai diễn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhân vật Joker thường xuất hiện cùng người tình Harley Quinn. Minh tinh Margot Robbie hiện giữ vai này trong Vũ trụ Điện ảnh DC.

Lady Gaga được mời đóng 'Joker 2'

Joaquin Phoenix, Todd Phillips và Lady Gaga (từ trái qua). Ảnh: Hollywood Reporter

Todd Phillips - đạo diễn và viết kịch bản Joker - từng hợp tác Lady Gaga trong vai trò nhà sản xuất dự án A Star Is Born (2018). Bộ phim giúp ca sĩ thắng giải Oscar cho phần nhạc phim.

Đầu tháng 6, Todd Phillips tiết lộ phần hai Joker có tên Folie à Deux (Sự điên rồ cho hai người). Nhan đề phim cũng là tên một hội chứng tâm thần, khi hai cá nhân cùng phát sinh bệnh tâm lý sau quãng thời gian sống gần nhau, có thể bị cô lập về mặt xã hội hoặc thể chất và ít tương tác với những người khác.

Phần một Joker ra mắt năm 2019, nhận nhiều lời khen từ khán giả và giới phê bình. Tác phẩm thu hơn một tỷ USD tại phòng vé, lập kỷ lục phim hạng R (dành cho khán giả trên 18 tuổi) ăn khách nhất mọi thời. Dự án cũng nhận 11 đề cử tại Oscar 2020 và thắng hai hạng mục.

Lady Gaga được mời đóng 'Joker 2'

Trailer "Joker" (2019). Video: CGV

Theo Nguồn vnexpress.net

Lady Gaga được mời đóng 'Joker 2' - Giải Trí