Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau khi bị ho ra máu, tình hình sức khỏe gây lo lắng

04/08/2021 02:4
Giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, khán giả đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Khả Ngân.

Cách đây ít hôm, Khả Ngân thông báo với khán giả đã được ra viện sau hơn 10 ngày liền sốt cao và ho ra máu nhưng chiều nay (3/8), Khả Ngân bất ngờ đăng ảnh hé lộ việc phải quay trở lại bệnh viện. Cô phải truyền nước trong viện ngay giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng: "Again..." (Lại...), Khả Ngân viết trên trang cá nhân.

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau khi bị ho ra máu, tình hình sức khỏe gây lo lắng

Trước đó ít ngày, Khả Ngân bất ngờ chia sẻ hình ảnh cánh tay gầy guộc với ống truyền dịch và còn bị ho ra máu, cân nặng của cô cũng chỉ còn hơn 40kg.

Hot girl Khả Ngân sinh năm 1997. Cô sở hữu vẻ đẹp khoẻ khoắn, nụ cười toả nắng và một gương mặt V-line hoàn hảo khiến nhiều người trầm trồ, ghen tị. Nổi tiếng là một diễn viên trẻ, người mẫu ảnh, “hot girl boxing” từ năm 17 tuổi, Khả Ngân từng vướng không ít lùm xùm từ việc bỏ học khi chưa hết lớp 12, hôn môi đồng giới, bị đồn thổi yêu đương dù khi đó mới mười mấy tuổi, hay quay clip quảng cáo nhưng mặc đồ hớ hênh,.... Nhưng ở thời điểm hiện tại, Khả Ngân ngày một thanh tú và trưởng thành hơn, cô nàng đang chứng tỏ năng lực của bản thân không chỉ dừng lại ở vai trò là một diễn viên mà tương lai là một ca sĩ.

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau khi bị ho ra máu, tình hình sức khỏe gây lo lắng

Mới đây, sau những ngày gây lo lắng vì tình hình sức khỏe thì quản lý của Khả Ngân tiết lộ với cô đã xuất viện và dần ổn định sức khoẻ. Cô đăng ảnh của bản thân kèm dòng trạng thái: "Em đã xuất viện rồi ạ. Em cảm ơn tất cả các anh chị, bạn bè và tất các khán giả thương yêu đã lo lắng quan tâm, hỏi han về sức khoẻ của em. Mấy ngày qua em không trả lời được vì sức khoẻ em không cho phép. Em xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng, nhưng hiện tại sức khoẻ em đã dần hồi phục và ổn hơn. Hôm nay em muốn nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người, cảm ơn mọi người vẫn luôn yêu thương em. Một lần nữa em xin cảm ơn rất nhiều".

Đặc biệt sau những ngày gây lo lắng vì tình hình sức khỏe thì Khả Ngân đã đăng ảnh chụp với người em trai của mình để chúc mừng sinh nhật. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý bởi nhiều khán giả vẫn không khỏi xót xa khi nhìn thân hình gầy gò của Khả Ngân, dù khuôn mặt của cô thì trông khá rạng rỡ.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau khi bị ho ra máu, tình hình sức khỏe gây lo lắng - Giải Trí