Hóa ra người 'xúi' Trấn Thành làm phim Bố già là Hari Won, chỉ một câu thách thức đã có phim trăm tỷ

14/01/2022 03:14
Trấn Thành đã gửi lời ngọt ngào dành cho Hari Won sau thành công lớn của phim Bố già phiên bản điện ảnh. Nam MC tiết lộ bà xã chính là "trùm cuối" đứng sau bộ phim trăm tỷ.

Liên tiếp xác lập kỷ lục phim điện ảnh Việt, chiều 9/3 vừa qua, Bố già lại có thêm tin vui khi doanh thu chính thức cán mốc 100 tỷ sau gần 4 ngày mở bán suất chiếu sớm. Chạm đến trái tim người xem bởi câu chuyện chân thật, gần gũi trong mỗi gia đình Việt về tình cha con, tình thân ruột thịt, Bố Già thực chất là câu chuyện có thật về nguyên mẫu những người bố của chính các diễn viên trong phim. Đó là chia sẻ của Hari Won khi nói về Bố già và lý do tại sao phim lại nhanh chóng lấy nhiều nước mắt người xem đến vậy.

tran-thanh-huy-hop-b-ngoisaovn-w600-h400 2

Trấn Thành trong phim Bố già vai ông Ba Sang.

 

Sau những thành công lớn thu hút từ người hâm mộ, Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn lần lượt đến những đồng nghiệp, ê-kíp và mới đây anh đã tiết lộ Hari Won chính là người "xúi giục", ủng hộ anh làm phim.

Đứng trước các đồng nghiệp và người hâm mộ, nam diễn viên phim tự hào khoe chính Hari Won là nguồn cơn giúp anh đầu tư làm phim Bố già phiên bản điện ảnh: "Bà này nằm kế bên tôi, chính bà này đã nói: 'Anh ơi, người ta làm phim về mẹ nhiều rồi, anh muốn làm phim thì em thách anh làm về ba". Do con bé này, quý vị nhớ mặt Hari Won".

ha6-ngoisaovn-w828-h502 2

Trấn Thành tiết lộ Hari Won chính là "mẹ đỡ đầu" cho bộ phim Bố già phiên bản điện ảnh của anh.

 

 

ha5-ngoisaovn-w828-h514 1

Sau khi tiết lộ vợ chính là "mẹ đỡ đầu" của Bố già, Trấn Thành đã nói lời ngọt ngào dành cho vợ: "Cảm ơn vợ rất nhiều, cảm ơn em luôn ở bên anh". Được ông xã công khai thể hiện tình cảm, Hari Won cười ngượng ngùng, khuôn mặt toát ra niềm hạnh phúc.

ha3-ngoisaovn-w1080-h648 0

Trước đó, tại buổi họp báo ra mắt phim sau thời gian dịch Covid-19, Trấn Thành cũng bật khóc sau những lời chia sẻ từ phim. Anh ôm lấy bà xã và khóc nức nở.

h1a-ngoisaovn-w854-h529 0

Trong suốt những ngày qua, nữ ca sĩ luôn sát cánh cùng Trấn Thành ra mắt phim cũng như xuất hiện trong các buổi giao lưu với khán giả.

Trấn Thành nghẹn ngào tiết lộ kế hoạch dang dở chưa thực hiện cùng nghệ sĩ Thanh Kim Huệ: 'Chúng ta lỡ hẹn rồi chị ơi!'

Theo Hoàng Minh

Hóa ra người 'xúi' Trấn Thành làm phim Bố già là Hari Won, chỉ một câu thách thức đã có phim trăm tỷ - Giải Trí