Hà Hồ chính thức công khai dung mạo hai con, 'cực phẩm' nhan sắc trong tương lai là đây chứ đâu

04/01/2021 04:4
Sau thời gian úp úp mở mở, Hà Hồ ngày càng thoải mái chia sẻ hình ảnh 2 con vừa chào đời lên mạng xã hội.

Năm 2020 Hà Hồ và Kim Lý đã đón nhóc tỳ song sinh chào đời. Sau hơn 2 tháng chào đời, nhóc tỳ Leon và Lisa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của hội cô chú. Tối ngày 30/12, Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc nhóc tỳ đang nằm ti sữa và nghe ba Kim Lý hát.

Hà Hồ chính thức công khai dung mạo hai con, 'cực phẩm' nhan sắc trong tương lai là đây chứ đâu

Hà Hồ chính thức công khai dung mạo hai con, 'cực phẩm' nhan sắc trong tương lai là đây chứ đâu

Đây là hình ảnh hiếm hoi mà nữ ca sĩ công khai cận mặt hai con của mình. Có thể thấy, bé trộm vía đều bụ bẫm, sở hữu chiếc mũi cao "cực phẩm" và đôi môi dễ thương. Nhan sắc nhóc tỳ khiến dân tình "thả tim" lia lịa. Cư dân mạng còn dự đoán đây chính là "cực phẩm" tương lai khi sở hữu đôi chân dài.

Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp nhóc tỳ vào ngày 4/11. Sau khi sinh con được 1 tháng cô đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cho đến hiện tại cô vẫn luôn được ông xã ở bên chăm sóc và hỗ trợ.

Mới đây, Hà Hồ đã công chiếu phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu để kể lại một năm 2020 vô cùng ý nghĩa của gia đình nhỏ. Trong đó vào thời điểm xác nhận tin mang thai vào những ngày cuối của thai kì nên cảm xúc của "Nữ hoàng giải trí" và ông xã trong giai đoạn đầu đón nhận tin vui khiến nhiều người tò mò. Trong đó điều gây chú ý nhất là khoảnh khắc 3 lần Kim Lý bật khóc trong 9 tháng 10 ngày bà xã mang bầu.

Hà Hồ chính thức công khai dung mạo hai con, 'cực phẩm' nhan sắc trong tương lai là đây chứ đâu

Kim Lý đã khóc khi chứng kiến Hồ Ngọc Hà trải qua những đau đớn và cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi gặp các con. Cô chia sẻ: 'Hà từng chia sẻ, Kim là người cha tốt và đến thời điểm này Hà vẫn tin vào điều đó. Lần đầu Kim làm cha có rất nhiều bỡ ngỡ, anh chủ động hỏi và tham gia tất cả lớp chăm sóc em bé. Tham gia những lớp này không phải vì để biết mà để sau này cả hai đỡ cãi nhau và bất đồng quan điểm khi chăm con.'

Kim Lý đang ở trong những ngày hạnh phúc viên mãn nhất cuộc đời mình khi đón hai thiên thần nhỏ và cầu hôn thành công người phụ nữ anh yêu nhất cuộc đời. Hồ Ngọc Hà thường xuyên tiết lộ anh rất cuốn con. Không chỉ chăm sóc cho Hồ Ngọc Hà, Kim Lý còn học cách chăm con đỡ đần cho bà xã.

Anh chia sẻ: "Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để con tựa vào suốt đời. Và điều mong ước lớn nhất đối với ba lúc này, là được nhìn thấy hai con và mẹ khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của Ba. Đón các con chào đời, ba và mẹ đã phải học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, cách chơi cùng con thế nào. Nhưng con biết không, điều ba thật sự quan tâm là ba phải làm điều gì để bảo vệ và che chở con tốt nhất trong vòng tay của ba". Xem thêm

Xem thêm: Thông tin tin tức hậu trường mới nhất

Theo Nguồn xahoi.com.vn

Hà Hồ chính thức công khai dung mạo hai con, 'cực phẩm' nhan sắc trong tương lai là đây chứ đâu - Giải Trí