Fanpage Vietcombank bất ngờ bị cư dân mạng tấn công sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê

09/09/2021 10:9
Hiện tại, đã có rất nhiều cư dân mạng quá khích tràn vào fanpage của Vietcombank sau bài đăng công bố sao kê từ Trấn Thành.

Sự việc gây xôn xao nhất nhì MXH hiện nay chính là bài đăng công bố hơn 1000 tờ sao kê của MC Trấn Thành. Bài viết về 1000 trang sao kê của anh đã thu hút 1,2 triệu lượt like, hàng trăm nghìn comment và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Ngoài ra có nhiều cư dân mạng quá khích tràn vào fanpage chính thức của Vietcombank - ngân hàng được Trấn Thành tin tưởng mở tài khoản để nhận tiền từ thiện.

Cụ thể trong bài đăng của Vietcombank đã có gần 14 nghìn bình luận, kèm theo đó là hàng nghìn lượt thả "haha" và "phẫn nộ" một cách vô lý. Cũng có rất nhiều câu hỏi với cùng một nội dung chủ yếu liên quan đến 1000 tờ sao kê của Vietcombank do Trấn Thành công bố.

Fanpage Vietcombank bất ngờ bị cư dân mạng tấn công sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê

Thực tế, ngân hàng có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng tối đa khi được yêu cầu sao kê, còn khách hàng sử dụng bản sao kê đó cho mục đích gì thuộc về quyền cá nhân của họ.

Khi nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, trong đó đáng chú ý nhất là bị soi sao kê không có số dư, Trấn Thành ngay sau đó đã để lại bình luận ngay dưới bài đăng, giải thích rõ về việc này. Nam MC bày tỏ: "Số dư cuối ngày mới cập nhật nha quý vị. 1 ngày gần 300 trang sao kê thì mới 1,2 trang đầu chưa cập nhật số dư đâu quý vị ơi. Coi kỹ giùm Thành. Cứ cuối ngày thì sẽ có số dư cho các bạn".

Ngoài ra, trước đó Trấn Thành nhấn mạnh: "Toàn bộ bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai từ ngân hàng, kèm theo hình ảnh của hơn 1000 trang giấy, mà vợ chồng tôi đã tự chụp lại sẽ được đăng lên Google drive với đường link ở post sau. Quý vị có thể vào xem dễ dàng.Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Fanpage Vietcombank bất ngờ bị cư dân mạng tấn công sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê

Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ekip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống - mạt sát - xúc phạm danh dự tôi từ các youtuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng".Trên trang cá nhân của mình, quản lý chia sẻ lại bài viết của Trấn Thành và cho biết đã cập nhật sao kê đầy đủ. Cô cũng khẳng định bản sao kê này do ngân hàng in, ký tên đóng mộc nên hoàn toàn chính xác. Quản lý Trấn Thành chia sẻ: "1000 trang này 4 con người đã ngồi che tên từ 4h30 chiều hôm nay đến 4h30 sáng ngày mai ạ. Sao kê này ngân hàng in và ký tên đóng mộc. Nên việc đồn đại ekip giả mạo là vu khống nha. Tội này nặng lắm nên thôi nói gì nói đừng dính đến luật pháp".

NSƯT Hoài Linh và Thủy Tiên lại lên sóng VTV trùng hợp ngày Trấn Thành tung 998 trang sao kê từ thiện

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Fanpage Vietcombank bất ngờ bị cư dân mạng tấn công sau khi Trấn Thành công khai 1000 tờ sao kê - Giải Trí