Fan nhí đồng loạt xin chữ ký và số điện thoại, Mỹ Tâm có màn ứng xử khéo léo siêu đáng yêu

02/08/2021 03:2
Đoạn clip hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên TikTok và ai nấy đều khen ngợi hết sức về cách ứng xử của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm vốn nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ luôn "hết lòng" với người hâm mộ. Ngoài fan đã trưởng thành, Mỹ Tâm cũng có rất nhiều fan nhí. Mới đây, một đoạn clip ghi lại tại một buổi giao lưu với các bé học sinh Tiểu học của Mỹ Tâm gây chú ý vì cách ứng xử của nữ ca sĩ vô cùng đáng yêu. 

Cụ thể, khi có một bạn học sinh công khai đứng lên để xin số điện thoại của cô Mỹ Tâm, nàng "Họa mi tóc nâu" đã không ngần ngại đọc vanh vách: "Không chín không ba hai tư sáu ba năm bảy. Chủ nhật không gọi!". Thế nhưng điều đáng nói là hàng trăm các bé học sinh tiểu học vẫn lôi giấy bút ra và... chăm chú ghi lại rất ngây thơ.

Chưa hết, khi có nhiều bạn học sinh đứng lên xin chữ kí của cô Mỹ Tâm, nữ ca sĩ đã từ chối: "Cô không kí giờ được vì nếu kí giờ là phải kí đồng đều hết cho tất cả các bạn cho công bằng". Cô đã không làm mất lòng các bạn fan nhí, đồng thời cũng gửi gắm bài học nhỏ về sự công bằng, cách ứng xử: "Để cô chụp hình với các con là còn hơn cả chữ kí luôn!". Cách Mỹ Tâm giao lưu với các bé nhỏ vô cùng gần gũi, tự nhiên nhận được nhiều khen ngợi.

Trước đó, MXH chia sẻ lại đoạn clip Mỹ Tâm trình diễn tại một sự kiện ở trung tâm thương mại. Sau khi biểu diễn cô có nán lại giao lưu với khán giả. Lúc này cô nhìn thấy một cụ bà cũng đang "hòa" vào dòng người này cổ vũ nữ ca sĩ. Với tình huống này, Mỹ Tâm đã nhanh chóng mời cụ bà lên sân khấu và đặc biệt hơn là nữ ca sĩ còn yêu cần nhân viên chương trình đưa ghế cho bà ngồi.

Fan nhí đồng loạt xin chữ ký và số điện thoại, Mỹ Tâm có màn ứng xử khéo léo siêu đáng yêu

Sau đó cô còn khéo léo bảo các fan chịu khó dời vị trí ra một chút để cụ bà có vị trí ngồi thoải mái hơn. Hành động của nữ ca sĩ khiến khán giả ở hiện trường không khỏi vỗ tay tán thành. Trong khi đó cư dân mạng khi xem lại đoạn clip này cũng rất ấn tượng bởi tính cách tốt đẹp của Mỹ Tâm.

Thời gian gần đây cô cũng ghi điểm trong mắt người hâm mộ  bởi hành động âm thầm làm từ thiện. Trước đó hồi cuối tháng 5, người hâm mộ phát hiện Mỹ Tâm đã quyên góp 300 triệu đồng cho Bắc Giang chống dịch Covid-19. Sau đó cô còn ủng hộ 100 triệu cho quỹ giúp đỡ các đồng nghiệp khó khăn do đạo diễn Quang Dũng kêu gọi.

Khoảnh khắc Đen Vâu khoanh tay cúi chào 'đàn chị' Mỹ Tâm bất ngờ 'sốt' trở lại

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Fan nhí đồng loạt xin chữ ký và số điện thoại, Mỹ Tâm có màn ứng xử khéo léo siêu đáng yêu - Giải Trí