Dương Cẩm Lynh: 'Tôi tự trách mình vì hai lần đổ vỡ'

12/12/2022 11:12
“Tôi luôn đặt cho mình những câu hỏi tại sao. Tại sao lại để mình vấp ngã lần nữa, tại sao mình quá vội vã để khiến con mình thêm một lần tổn thương...”, Dương Cẩm Lynh nói.

Trong số mới nhất của talkshow Lối ra, Dương Cẩm Lynh trải lòng về những biến cố đời sống, tình cảm. Mỹ nhân sinh năm 1982 kết hôn năm 2015 và có em bé 1 năm sau đó. Tuy nhiên đến năm 2018, cô quyết định dừng lại vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống.

Dương Cẩm Lynh vực dậy bản thân sau những đổ vỡ.

Dương Cẩm Lynh cho biết cô và chồng cũ chia tay trong êm đẹp, không có người thứ ba và cả hai vẫn cùng nhau nuôi dạy con. Điều khiến nữ diễn viên khủng hoảng nhất khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân là mọi thói quen trở nên xáo trộn. Bên cạnh đó, vì là diễn viên, Dương Cẩm Lynh luôn phải nở nụ cười thật tươi trước công chúng, phải sống dưới áp lực không được thể hiện sự suy sụp nên cô thấy tổn thương, mệt mỏi.

Dương Cẩm Lynh đặt niềm tin vào một tình yêu mới, sinh con và có ý định cưới. Tuy nhiên không lâu sau đó, người đẹp chìm vào trầm cảm và suy sụp khi phát hiện ra bị phản bội. Nhìn lại quãng thời gian đó, bà mẹ hai con cho biết cô luôn thấy nặng nề và tự trách bản thân.

Dương Cẩm Lynh: 'Tôi tự trách mình vì hai lần đổ vỡ'

“Tôi luôn đặt cho mình những câu hỏi tại sao. Tại sao lại để mình vấp ngã lần nữa, tại sao mình quá vội vã để khiến con mình thêm một lần tổn thương...”, Dương Cẩm Lynh nói. Trong hoàn cảnh một mình nuôi con, không việc làm, Dương Cẩm Lynh tự thấy dằn vặt vì bản thân yếu đuối và không có giá trị gì. Cô kể thời điểm đó có những lúc 10 ngày cô không ăn uống, thậm chí gục ngã đến mức nghĩ mình không thể nuôi nổi hai con.

Để vượt qua nỗi đau, Dương Cẩm Lynh chia sẻ nỗi lòng với những bạn bè thân thiết. Cô dần nhìn nhận việc đổ vỡ là số phận và mỗi người đến trong cuộc đời đều dạy cho cô những bài học để mạnh mẽ hơn. "Tôi là người lỳ, cố chấp nên từng không chịu thừa nhận chọn lựa của mình là sai lầm. Nhưng khi người ta làm mình đau thật đau, mình sẽ tự tỉnh ngộ. Tôi những tưởng mình không vượt qua được nhưng hóa ra khả năng chịu đựng của con người rất cao. Bằng sự cố gắng, tôi đã kéo mình ra khỏi được vũng lầy”, Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh: 'Tôi tự trách mình vì hai lần đổ vỡ'

Động lực lớn nhất để nữ diễn viên gốc Đồng Nai lấy lại niềm tin trong cuộc sống là nghĩ đến việc chăm sóc hai con khôn lớn. Mỗi ngày, cô cũng tự nhìn gương để đối mặt với sự suy sụp của bản thân, nhờ đó có thể tập nở nụ cười. Dương Cẩm Lynh còn tìm đến Phật pháp để bình ổn tâm trí. Sau hai lần đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh nói cô rút được kinh nghiệm lớn nhất là phải luôn mạnh mẽ, tĩnh tâm và sáng suốt, tỉnh táo khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

Sau 3 năm sống kín tiếng, Dương Cẩm Lynh gần đây trở lại màn ảnh nhỏ với các dự án phim. Cô cho biết cuộc sống mẹ đơn thân nhiều thử thách vì cô phải một mình lo kinh tế và chăm sóc hai con. Cô luôn động viên mình mạnh mẽ, làm chỗ dựa cho gia đình và theo đuổi ước mơ của bản thân.

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Dương Cẩm Lynh: 'Tôi tự trách mình vì hai lần đổ vỡ' - Giải Trí