'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 44: Đạt nghỉ việc, bỏ đi?

28/03/2023 15:56
Son hốt hoảng khi nghe đồng nghiệp kể chồng cô bỏ việc, có ý định đi nơi khác.

Son hốt hoảng khi nghe đồng nghiệp kể chồng cô bỏ việc, có ý định đi nơi khác.

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 44 lên sóng tối nay, Son đang định đi làm thì nhận được điện thoại của Tiến - đồng nghiệp của chồng cô. Tiến nói với Son việc Đạt (Mạnh Hưng) đã xin nghỉ việc.

"Em vừa nghe trộm anh Đạt gọi xe chở ra bến, chị có biết anh ý đi đâu không? Anh Đạt xin nghỉ việc để đi đâu đấy trong khi ông Quyết vừa bị lật mặt, anh ấy vừa lấy lại uy tín với các sếp", Tiến nói với Son.

Son hốt hoảng không biết gì nên hỏi bố chồng: "Bố ơi, anh Đạt nghỉ việc, bố có biết anh ý đi đâu không ạ?".

Ông Công (NSND Quốc Trị) đáp: "Nó cũng không nói gì với bố cả, hay là vì con không tha thứ nên nó tuyệt vọng, bỏ đi nơi khác làm. Tối qua nó cũng nói bóng gió về chuyện này".

Ở một diễn biến khác, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) vội vàng đi tìm Nhài (Huyền Thạch) nhưng không thấy. Anh hỏi người quen của Nhài được biết, cô đã vào miền Nam với chồng con.

Cũng trong tập này, Tuyết (Kiều My) cố tình tới chỗ Danh (Anh Vũ) làm việc để làm lành với chồng.

"Em quay lại đây chẳng qua là vì em quên đồ thôi. Nhưng mà ngoài trời sắp mưa rồi, em bắt mãi không được xe, chắc hôm nay phải ở đây rồi", Tuyết kiếm cớ ở lại với chồng.

Danh đáp: "Em tưởng đây là khu nghỉ dưỡng à? Em xác định ngủ được trong chuồng bò thì hãy ở lại. Em sợ rồi chứ gì? Sợ rồi thì về đi".

Liệu Đạt có nói dối sẽ nghỉ việc để được Son tha thứ? Diễn biến chi tiết tập 44 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, trên VTV1.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 44: Đạt nghỉ việc, bỏ đi?

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 43: Ông Công xin Nhài buông tha con traiỞ tập 43 phim "Dưới bóng cây hạnh phúc", ông Công không hài lòng khi thấy Tố có tình cảm với Nhài nên đã gặp cô để xin buông tha cho con trai mình.

Bình luận

Theo Nguồn vietnamnet.vn

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 44: Đạt nghỉ việc, bỏ đi? - Giải Trí