DJ Koo phủ nhận tin ngoại tình với Từ Hy Viên

03/12/2022 04:3
Nam ca sĩ Hàn Quốc khẳng định chưa từng liên hệ với Từ Hy Viên và gia đình cô trước thời điểm nữ diễn viên ly hôn.

Nam ca sĩ Hàn Quốc khẳng định chưa từng liên hệ với Từ Hy Viên và gia đình cô trước thời điểm nữ diễn viên ly hôn.

Chia tay đòi quà và trò hề hậu ly hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi

DJ Koo phủ nhận tin ngoại tình với Từ Hy Viên

Từ Hy Viên và Koo Jun Yup đến với nhau chỉ sau 4 tháng nữ nghệ sĩ chia tay Uông Tiểu Phi. Ảnh: Sohu.

Ngày 3/12, ETtoday đưa tin Koo Jun Yup (DJ Koo) phản hồi thông tin cùng Từ Hy Viên (Đại S) ngoại tình từ năm 2018. Anh tung bằng chứng chứng minh chưa từng gặp gỡ riêng người đẹp Vườn sao băng hay gia đình cô trước thời điểm Từ Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi.

Trước lời tố cáo từng đi ăn cùng chị gái Từ Hy Viên khi đến Đài Loan vào năm 2018, Koo Jun Yup tung ảnh gốc cho thấy ngoại hình khác biệt giữa cô gái mình gặp và chị vợ.

"Các bạn có nhìn thấy gì không. Họ là hai người khác nhau. Tin tôi và Từ Hy Viên ngoại tình là giả. Hãy dừng lại đi những kẻ dối trá", Koo Jun Yup bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

DJ Koo phủ nhận tin ngoại tình với Từ Hy Viên

Koo Jun Yup đăng ảnh chứng minh chưa từng gặp chị gái Từ Hy Viên (phải). Ảnh: Setn.

Những ngày qua, gia đình Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi liên tục có những bài viết chỉ trích, bóc phốt lẫn nhau. Bà Trương Lan, mẹ của Uông Tiểu Phi, tố cáo con dâu có liên hệ với một người đàn ông, khẳng định nắm trong tay bằng chứng Từ Hy Viên ngoại tình.

Vì vậy, mối quan hệ giữa Đại S và chồng mới người Hàn Quốc là DJ Koo Jun Yup bị mang ra mổ xẻ. Một trong những bằng chứng được đưa ra là hình ảnh Koo Jun Yup tới Đài Loan vào năm 2018 với lời nhắn: "Đã lâu rồi không tới Đài Loan, đêm nay ở Đài Trung gặp em".

Sau đó, Từ Hy Viên có bài viết phủ nhận cô phản bội trong hôn nhân, mong Uông Tiểu Phi bình tĩnh để cùng giải quyết vấn đề và không làm tổn thương tới người không liên quan.

DJ Koo phủ nhận tin ngoại tình với Từ Hy Viên

Hôn nhân của Từ Hy Viên và Koo Jun Yup vướng nhiều thị phi. Ảnh: Sina."Duy trì hay cắt đứt cuộc hôn nhân 10 năm rất khó. Bản thân tôi cũng không có đủ sức lực để ngoại tình. Hôn nhân của tôi và Uông Tiểu Phi không êm ấm. Vì vậy, tôi chọn cách chủ động rời đi, buông bỏ chuyện cũ", nữ diễn viên cho hay.

Theo Sina, ồn ào tranh chấp tiền trợ cấp và đấu khẩu với gia đình Uông Tiểu Phi khiến hình ảnh của Từ Hy Viên và người thân bị ảnh hưởng tiêu cực. ETtoday cho biết giá trị thương mại của nữ diễn viên, Koo Jun Yup và em gái Từ Hy Đệ giảm mạnh. Họ được cho sẽ phải dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian để bê bối lắng xuống.

Sao Thế giớiThực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ KooTheo ZingXem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/dj-koo-tin-toi-va-tu-hy-vien-ngoai-tinh-la-gia-post1381413.html?fbclid=IwAR1_7lB9in1KFvzM3rR3kZN9juTERvAxkanOTmvHgzH2okMZ14oEI5Et_u0 Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

DJ Koo phủ nhận tin ngoại tình với Từ Hy Viên - Giải Trí