Đặng Thu Thảo lần đầu hé lộ ảnh cưới cách đây 4 năm, nhan sắc xứng danh thần tiên tỷ tỷ

07/10/2021 04:7
Nhân ngày đặc biệt, Đặng Thu Thảo còn nhắn nhủ lời ngọt ngào tới ông xã đại gia.

Mới đây, Đặng Thu Thảo có bài đăng kỷ niệm 4 năm ngày cưới ông xã - doanh nhân Trung Tín. Người đẹp 9X nhắn nhủ bạn đời: "Mới đó mà đã về chung nhà được 4 năm. Lưu lại để nhắc nhở, mỗi năm vào đúng ngày này chúng ta lại cùng nhau làm thêm một điều ý nghĩa nhé". Về phía Trung Tín, nam doanh nhân cũng gửi lời ngọt ngào đến bà xã nhân ngày đặc biệt.

Đặng Thu Thảo lần đầu hé lộ ảnh cưới cách đây 4 năm, nhan sắc xứng danh thần tiên tỷ tỷ

Đặng Thu Thảo lần đầu hé lộ ảnh cưới cách đây 4 năm, nhan sắc xứng danh thần tiên tỷ tỷ

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý hơn cả là ảnh cưới đính kèm bài viết của Hoa hậu Việt Nam 2012. Có thể thấy, Đặng Thu Thảo xinh như hoa với váy cưới lộng lẫy, còn ông xã doanh nhân bảnh bao, phong độ. 

Đặng Thu Thảo lần đầu hé lộ ảnh cưới cách đây 4 năm, nhan sắc xứng danh thần tiên tỷ tỷ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào năm 2017. Tháng 3/2018, cặp đôi chào đón ái nữ đầu lòng Sophie. Đến tháng 5/2020, người đẹp Bạc Liêu tiếp tục hạ sinh quý tử cho chồng đại gia, đặt tên thân mật Liam. Trong khi Sophie dù giống bố những cũng thừa hưởng được nét đẹp của mẹ, thì Liam như phiên bản mini của bố luôn.

Cách đâu không lâu, giữa tâm bão cuộc ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Bill Gates, chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ nhận định: "Ly hôn không phải thất bại, ly hôn là cả hai đã cùng cố gắng" khiến nhiều người hoang mang. Cho đến chiều ngày 5/5, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục nêu triết lý về hạnh phúc. Cô cho biết: "Hôm nay chợt nhớ ai đó đã nói: Hạnh phúc không phải đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi...". 

Đây không phải lần đầu vợ chồng doanh nhân Trung Tín và Hoa hậu Đặng Thu Thảo nêu quan điểm cá nhân về các vấn đề trong cuộc sống lên MXH. Dường như cô muốn khẳng định một lần nữa rằng hôn nhân của cô vẫn đang hạnh phúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Trung Tín đăng ảnh ngồi đọc sách cho con và viết: "The best gifts. Thank you Đặng Thu Thảo". (Tạm dịch: Những món quà tuyệt vời nhất. Cảm ơn em, Đặng Thu Thảo). Anh gửi lời cảm ơn vợ vì đã sinh hai con đáng yêu cho mình. Dưới bình luận, doanh nhân Phillip Nguyễn và bạn bè gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chồng Đặng Thu Thảo. Sau đó, Đặng Thu Thảo cũng gửi lời chúc đến ông xã trên trang cá nhân: "Happy Birthday người đàn ông quan trọng nhất của tui. Hy vọng sẽ có thêm nhiều “best gifts” cho anh ấy".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Đặng Thu Thảo lần đầu hé lộ ảnh cưới cách đây 4 năm, nhan sắc xứng danh thần tiên tỷ tỷ - Giải Trí