Cô Xuyến Hoàng Yến đáp trả khi bị mỉa mai lấy nhiều chồng: Lấy 8 chồng hay 80 chồng là việc của tớ

22/11/2021 02:22
Bố mẹ đẻ mình ra, nuôi mình lớn khôn không phải để mình đau khổ vì một người đàn ông không họ hàng, không thân thích..., diễn viên Hoàng Yến nói.

 "Bố mẹ đẻ mình ra, nuôi mình lớn khôn không phải để mình đau khổ vì một người đàn ông không họ hàng, không thân thích...", diễn viên Hoàng Yến nói.Mới đây, trên kênh TikTok, Đào Hoàng Yến đăng tải nhiều đoạn clip trả lời những bình luận của cư dân mạng về chuyện tình cảm riêng tư. Khi nhận được tâm sự của một khán giả trải qua 2 đời chồng nhưng vẫn chưa tìm được hạnh phúc cô chia sẻ: "Cảm ơn em đã tin tưởng chị và có câu hỏi rất chân thành. Nếu chị khuyên em cứ cảm thấy khổ thì bỏ đi chắc mọi người sẽ xúm vào chị bỏ nhiều chồng nên xui người khác bỏ chồng. Nhưng em tự suy nghĩ và đưa ra quyết định đi.

Cô Xuyến Hoàng Yến đáp trả khi bị mỉa mai lấy nhiều chồng: Lấy 8 chồng hay 80 chồng là việc của tớ

Bố mẹ đẻ mình ra, nuôi mình lớn khôn không phải để mình đau khổ vì một người đàn ông không họ hàng, không thân thích mà có quyền hành hạ mình, làm mình tổn thương trong khi họ có trách nhiệm yêu thương, quan tâm, nâng niu mình và làm cho mình hạnh phúc.Họ không làm được điều đó thì không xứng đáng là chồng mình, mình không phải khổ vì người đàn ông tên là ‘chồng’. Lựa chọn là ở em, nhưng cá nhân chị sẽ không để ai làm khổ chị cả đời".Cô cũng vô tình nhận phải lời mỉa mai về chuyện lấy nhiều chồng: "Em có lấy thêm 8 chồng nữa cho thành một tiểu đội không?". Đứng trước lời bình này, Hoàng Yến thẳng thắn đáp trả: "Lấy chồng không dễ đâu bạn, lấy chồng khó lắm. Câu hỏi này không hay, sống là phải hướng tới điều tích cực, đừng mang nỗi buồn của người khác ra mỉa mai. Tớ lấy 8 chồng hay 80 chồng cũng là việc của tớ".

Cô Xuyến Hoàng Yến đáp trả khi bị mỉa mai lấy nhiều chồng: Lấy 8 chồng hay 80 chồng là việc của tớ

Đào Hoàng Yến cũng từng chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân sau ly hôn: "Tôi tự hào vì làm mẹ đơn thân. Mấy hôm rồi Yến nhận được câu hỏi rất giống nhau về nội dung của những người phụ nữ nhiều lứa tuổi: Làm mẹ đơn thân có mệt không? Có áp lực không? Có vất vả không? Có khó khăn không? Có tủi thân không?... Câu trả lời tôi viết trên đầu dòng rồi đó. Tôi tự hào làm mẹ đơn thân. Áp lực, vất vả, khó khăn, tủi thân chỉ là cảm xúc nhất thời dấy lên thôi. Đó là những trải nghiệm để tôi biết mình mạnh như thế nào. Thử thách sinh ra để phân loại con người. Mình chọn kết quả nào thì mình sẽ đạt được kết quả đó bởi năng lực hành động của mình. Tôi chọn bằng bất cứ giá nào cũng yêu thương và lo lắng cho con bằng tất cả những gì có thể trong khả năng của mình. Dạy con làm người trước khi dạy con làm giàu. Kết quả là tôi hạnh phúc, tôi tự hào khi mình sản sinh ra những đứa con ngoan ngoãn, xinh đẹp có ích cho xã hội".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Cô Xuyến Hoàng Yến đáp trả khi bị mỉa mai lấy nhiều chồng: Lấy 8 chồng hay 80 chồng là việc của tớ - Giải Trí