Cố ca sĩ Phi Nhung từng gây xúc động khi đi từ thiện: 'Mình con bệnh thôi, mọi người không được bệnh'

01/10/2021 07:1
Được biết đoạn clip được quay hồi đầu năm 2021, tại chùa Liên Trì vào khi Phi Nhung còn khỏe mạnh.

 Được biết đoạn clip được quay hồi đầu năm 2021, tại chùa Liên Trì vào khi Phi Nhung còn khỏe mạnh.Mới đây, MC Kỳ Duyên đã đăng tải đoạn clip cùng với ca sĩ Phi Nhung quay hồi đầu năm 2021, tại chùa Liên Trì vào khi Phi Nhung còn khỏe mạnh. Cả hai đã cùng nhau ca hát, phát quà, tiền cho các cụ già, MC Kỳ Duyên chia sẻ: "Phi Nhung đối với tôi là một người ca sĩ đẹp nhất vì có tấm lòng bao dung rất lớn, Suốt cuộc đời Phi Nhung làm gì cũng hướng thiện. Đó là điều khiến tôi rất ngưỡng mộ, yêu quý và trân trọng.Vì vậy nên hễ Phi Nhung mở lời nhờ đi đâu là tôi theo ngay, đặc biệt là các chuyến đi từ thiện".Phi Nhung còn khiến nhiều người xúc động khi liên tục dặn mọi người phải bảo vệ sức khỏe, tránh bị nhiễm bệnh: "Chỉ mình con cởi thôi còn mọi người phải đeo khẩu trang cho an toàn nhé. Nếu có bệnh thì một mình con bệnh thôi cũng được, mọi người không được bệnh".

Cố ca sĩ Phi Nhung từng gây xúc động khi đi từ thiện: 'Mình con bệnh thôi, mọi người không được bệnh'

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện Gia An 115 điều trị Covid-19 từ ngày 19/8. Bệnh chuyển biến nặng, cô phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. 

Trước đó, facebook của Phi Nhung đã cập nhật thông cáo báo chí cuối cùng để đưa tiễn nữ ca sĩ. Đại diện nữ ca sĩ đã nhắc lại một lần nữa những chia sẻ của Phi Nhung với tâm nguyện thiện nguyện giúp đỡ bà con trong suốt thời gian qua cũng như nhiều năm.  Khi phát hiện mắc Covid 19 thì nữ ca sĩ chưa tiêm vắc xin. Đây cũng là nguyên nhân khiến bệnh tình của nữ ca sĩ Phi Nhung trở nặng và không thể qua khỏi.

Đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ: "Nghe tin chị bệnh, ngày ngày chiến đấu với Covid-19, nhiều người vừa thương vừa giận chị. Chị không qua khỏi cuộc chiến bệnh tật này vì chị chưa kịp tiêm vaccine- thứ vũ khí mà mọi người tin rằng ít nhất bảo vệ được chị không phải đối mặt với cơn nguy kịch. Ngày đó, vào tháng 7-2021, đáng lẽ chị đã lên máy bay về Mỹ để đoàn tụ với con gái. Giả sử chị kiên quyết về Mỹ, hẳn chị đã tiêm vaccine Covid-19 và chị cũng đã khỏe hơn.

Cố ca sĩ Phi Nhung từng gây xúc động khi đi từ thiện: 'Mình con bệnh thôi, mọi người không được bệnh'

Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành này. Nhưng, Phi Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại vì “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”. Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vaccine, đóng góp mua máy thở, chị gởi gạo cho người nghèo, chị tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư. Trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải nhiều hình ảnh hỗ trợ người dân mùa dịch thông qua những hành động thiết thực".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Cố ca sĩ Phi Nhung từng gây xúc động khi đi từ thiện: 'Mình con bệnh thôi, mọi người không được bệnh' - Giải Trí