Bố già Al Pacino nghi ngờ bạn gái kém 53 tuổi mang thai với người khác

07/06/2023 09:7
Al Pacino cho rằng ông khó có khả năng làm bố ở tuổi 83 nên yêu cầu bạn gái xét nghiệm ADN. Đứa con trong bụng người yêu kém 53 tuổi hiện ở tháng thứ 8.

Al Pacino cho rằng ông khó có khả năng làm bố ở tuổi 83 nên yêu cầu bạn gái xét nghiệm ADN. Đứa con trong bụng người yêu kém 53 tuổi hiện ở tháng thứ 8.

Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai đi chơi Tết thiếu nhiTMZ đưa tin Al Pacino từng nghi ngờ đứa con trong bụng Noor Alfallah không phải của nam diễn viên. Tài tử 83 tuổi cho rằng độ tuổi của mình khó có khả năng sinh con, dù là Noor Alfallah hoặc bất kỳ cô gái nào khác.

"Al Pacino yêu cầu bạn gái xét nghiệm ADN để chứng minh đứa bé trong bụng cô là con của ông. Không chỉ tuổi cao sức yếu, Pacino gặp vấn đề sức khỏe và khó có khả năng sinh con", nguồn tin nói.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, Noor Alfallah đang mang thai con của nam diễn viên. Nguồn tin của Page Six nói việc xét nghiệm huyết thống không ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Bố già Al Pacino nghi ngờ bạn gái kém 53 tuổi mang thai với người khác

Al Pacino và bạn gái kém 53 tuổi.

Noor Alfallah hiện mang thai ở tháng thứ tám. Đại diện của cặp diễn viên - nhà sản xuất truyền hình từ chối trả lời thêm về vụ việc.

Hiện tại, Alfallah bị dèm pha là kẻ đào mỏ khi yêu tài tử nổi tiếng đáng tuổi ông. Trong khi đó một số nguồn tin nói nhà sản xuất truyền hình xuất thân từ gia đình giàu có.

Alfallah lớn lên trong gia đình gốc Kuwait. Cô theo học trường Sân khấu, Điện ảnh và Truyền hình UCLA, hiện là phó giám đốc công ty sản xuất phim Lynda Obst Production thuộc hãng Sony.

Al Pacino sau đó được phát hiện hẹn hò Noor Afallah từ tháng 4/2022, sau khi paparazzi chụp lại được khoảnh khắc đôi diễn viên cùng ăn tối ở Los Angeles, Mỹ. Thông tin "bố già" hẹn hò bạn gái đáng tuổi cháu nhanh chóng được dư luận quan tâm và bàn tán.

Trước khi hẹn hò bố già nước Mỹ, Alfalla yêu rocker Mick Jagger. Hai người từng bị bắt gặp hẹn hò sau tour diễn của ca sĩ nổi tiếng lớn hơn Afallah đến 53 tuổi.

Cô còn được cho là hẹn hò tỷ phú Nicolas Berggruen (hơn 32 tuổi) và huyền thoại điện ảnh Clint Eastwood (hơn 65 tuổi).

Al Pacino sinh năm 1940, là ngôi sao gạo cội nước Mỹ, được công chúng quốc tế biết đến với vai diễn huyền thoại Michael Corleone trong tác phẩm Bố Già. Ông giành nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất từ Oscar, Quả cầu Vàng, Emmy...

Sao Thế giớiAngelina Jolie trả lương cho bảo mẫu 20 tỷ đồng/nămTheo Tiền PhongXem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/bo-gia-al-pacino-nghi-ngo-ban-gai-kem-53-tuoi-mang-thai-voi-nguoi-khac-post1539528.tpo?fbclid=IwAR1CJT8wJwyWcPtU0xL8MFcjFHiqsQpDHGcMBVVSQ64WPeXFiTgTfzgggOI Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Bố già Al Pacino nghi ngờ bạn gái kém 53 tuổi mang thai với người khác - Giải Trí