BlackPink: Ngày ấy và bây giờ

29/09/2022 08:29
Đối với sản phẩm trở lại sau 2 năm vắng bóng, “Shut Down” được BlackPink thực hiện như 1 cuốn băng nhật ký xoay quanh mọi hồi ức về 5 MV đã ra mắt của nhóm suốt 6 năm hoạt động. Cùng Đẹp điểm lại BlackPink của ngày ấy và bây giờ.

 

BlackPink: Ngày ấy và bây giờ

“Whistle” (2016): Hình ảnh giọng ca chính Rosé ngồi trên khối hình cầu được xem là 1 trong điểm nhấn của MV đầu tay “Whistle”, giờ đây được tái hiện lại trong MV “Shut Down” với chiếc áo lông màu xanh neon nổi bật. Ngoài ra, người xem dễ dàng thấy sự quen thuộc với phân đoạn lái xe đầy cá tính của 4 cô gái.

BlackPink: Ngày ấy và bây giờ

“Boombayah” (2016): Ca khúc b-side “Boombayah” cũng được các cô gái nhà YG ưu ái lựa chọn với outfit quen thuộc trong đợt quảng bá của JiSoo hay cảnh Lisa ngồi trên vựa rác đã được chuyển thành kho tiền “hồng” khổng lồ.

BlackPink: Ngày ấy và bây giờ

“Playing With Fire” (2016): Cũng là chiếc áo sơmi oversized cùng mái tóc uốn lọn nhẹ, Jennie của năm 2022 khoác lên màu đen quyến rũ, bí ẩn trái ngược với lần xuất hiện trong “Playing With Fire”. Bên cạnh đó, “chiếc cầu rực lửa” nay được đắm chìm dưới cơn mưa cùng Lisa, gợi đến đoạn đứng dưới mưa của JiSoo trong MV “Lovesick Girls”.

BlackPink: Ngày ấy và bây giờ

“Ddu-du Ddu-du” (2018): Phân cảnh từng khiến người xem oà lên vì visual của chị cả Jisoo trong MV “Ddu-du Ddu-du” được lặp lại trong “Shut Down”, đồng thời là tạo hình cùng bộ tóc hồng gây náo loạn một thời của cô nàng được nâng cấp bởi thần thái sắc bén. Ngoài ra, chiếc xe tăng nay được đính đá kim sa xuất hiện lộng lẫy cùng Jennie Kim.

BlackPink: Ngày ấy và bây giờ

“Kill This Love” (2019): Phân đoạn lái xe “quên” thắt dây an toàn của Rosé đã được chỉnh sửa khi xuất hiện trong “Shut Down”, bên cạnh là chiếc kiếm cắt đôi đoạn tình của Lalisa cũng được tái hiện đầy gai góc. Ngoài ra, phân cảnh “hùng hổ” như chuẩn bị thách đấu của 4 cô nàng trong “Kill This Love” cũng được đưa vào trong dự án bùng nổ lần này.

Theo Nguồn dep.com.vn

BlackPink: Ngày ấy và bây giờ - Giải Trí