Sika đồng hành và nâng tầm chất lượng xây dựng cùng đối tác Việt

15/10/2022 09:15
- Sika Việt Nam mong muốn thắt chặt sợi dây gắn bó với các chuyên gia và thầu thợ địa phương bằng chuỗi hội thảo đồng hành và chia sẻ kiến thức ngành vật liệu xây dựng.

Sika đồng hành và nâng tầm chất lượng xây dựng cùng đối tác Việt

Những buổi hội thảo do Sika Việt Nam tổ chức thu hút sự quan tâm của các chủ đại lý, thầu thợ (Ảnh: Sika Việt Nam).

Trở về từ chuyến tham quan "Một ngày trải nghiệm tại nhà máy Sika" ở Nhơn Trạch (Đồng Nai), anh Hoàng Khang - chủ một đại lý cung cấp vật liệu xây dựng khu vực miền Nam - vẫn chưa quên cảm giác thích thú khi được tận mắt chứng kiến mô hình sản xuất thực tế với công nghệ hiện đại.

"Lúc đầu mình chỉ nghĩ đến cho biết, nhưng càng nghe thuyết trình và tận mắt chứng kiến mô hình, trải nghiệm quy trình sản xuất thấy ấn tượng thật sự. Trải nghiệm 'mắt thấy tai nghe' này giúp mình hiểu được lý do vì sao Sika luôn là anh cả trong ngành vật liệu xây dựng", anh Khang chia sẻ.

Tương tự, anh Cao Thắng - nhà thầu thi công chống thấm ở Đà Nẵng - cho biết bản thân vừa tham dự một buổi tập huấn sản phẩm của Sika Việt Nam tại khu vực miền Trung. Tại buổi này, những câu hỏi của anh và các khách mời khác về các khó khăn trong quá trình sửa chữa, thi công chống thấm được giải đáp.

Sau buổi tập huấn, anh cho hay mình có thêm nhiều kiến thức để tư vấn các dòng sản phẩm chống thấm sàn mái Sikalastic-590, chống thấm tường đứng Sika Coat Plus, hay sửa chữa các vết nứt tường gây thấm dột với sản phẩm Sikaflex Construction…

Hơn thế nữa, không chỉ là những sản phẩm, giải pháp mới, các hướng dẫn thi công, buổi tập huấn còn cho anh những thông tin mới về tình hình của thị trường vật liệu xây dựng trong những ngày tháng cuối năm 2022 để chủ động đón đầu. "Các kinh nghiệm về xây dựng, thị trường cũng được chia sẻ giúp tôi có sự chuẩn bị tốt cho mùa hoàn thiện công trình cuối năm", anh Thắng nói.

Sika đồng hành và nâng tầm chất lượng xây dựng cùng đối tác Việt

Cung cấp kiến thức, hướng dẫn thi công trực tiếp thông qua các mô hình…Sika Việt Nam hướng giá trị đến sự bền vững và đồng hành cùng các chủ đại lý, thầu thợ Việt (Ảnh: Sika Việt Nam).

Với mong muốn nâng tầm chất lượng xây dựng Việt Nam và đề cao tinh thần "địa phương hóa", Sika Việt Nam cho biết công ty đang nỗ lực "kiến tạo giá trị" và "xây niềm tin" thông qua việc tạo cơ hội trao đổi, chia sẻ và học hỏi cho các đại lý, thầu thợ đồng hành.

Đại diện của Sika Việt Nam cho hay đến nay, sau gần 30 năm có mặt tại Việt Nam, Sika đã tổ chức hàng nghìn chương trình huấn luyện đào tạo cho các chủ đại lý, chủ cửa hàng, thầu thợ dân dụng và thầu thợ dự án. Chỉ riêng trong năm 2022, 50 buổi tập huấn của công ty này đã được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, thu hút hơn 2.000 thầu, thợ, chủ đại lý tham gia.

Thông qua các hoạt động kết nối, Sika Việt Nam cũng đặt mình vào tâm thế tìm kiếm cơ hội lắng nghe chia sẻ, cảm nhận của khách hàng, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng để từ đó có những thay đổi, thích ứng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thị trường

Sika đồng hành và nâng tầm chất lượng xây dựng cùng đối tác Việt

Nhờ lắng nghe, tiếp nhận và chia sẻ, trao đổi 2 chiều, Sika Việt Nam hiểu mọi mong muốn của khách hàng Việt (Ảnh: Sika Việt Nam).

Ông Nguyễn Đức Thiện - đại diện Sika Việt Nam - cho biết thông qua các buổi tập huấn, doanh nghiệp mong muốn góp phần nâng cao hiểu biết khách hàng về sản phẩm, công nghệ mới trên thế giới và đem đến kết quả tốt nhất cho chủ nhà.

"Thầu thợ hiểu đúng, thi công đúng sản phẩm mới đem lại sự bền bỉ của ngôi nhà. Song song đó, thông qua các buổi đào tạo, chúng tôi cũng nhận lại các phản hồi từ khách hàng nhằm liên tục nâng cao dịch vụ, cải tiến sản phẩm nhằm đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho thị trường xây dựng Việt Nam", vị đại diện này cho hay.

Theo Nguồn dantri.com.vn

Sika đồng hành và nâng tầm chất lượng xây dựng cùng đối tác Việt - Tin Mới