NUTIFOOD THỤY ĐIỂN RA MẮT BỘ ĐÔI 'SỮA BIẾT LẮNG NGHE' VÀ CỘNG ĐỒNG DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT

18/08/2021 08:18

Sau hơn 20 năm đồng hành trên “chặng đường sức khoẻ” cùng nhiều thế hệ người Việt, Nutifood một lần nữa khẳng định sự lắng nghe và thấu hiểu đối với người tiêu dùng khi ra mắt sản phẩm mới, mang chất lượng chuẩn Châu Âu nhưng đặc biệt phù hợp với thể trạng đặc thù của người lớn tuổi và người bệnh tại Việt Nam.

Nutifood Việt Nam và Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) đã ứng dụng tinh hoa khoa học dinh dưỡng Châu Âu cùng hơn 20 năm am hiểu sâu sắc thể trạng đặc thù người lớn, người ăn uống kém, người bệnh tại Việt Nam để phát triển thành công hai dòng sản phẩm dinh dưỡng y học Nutifood Sweden Värna - Complete và Diabetes mang thông điệp “Tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển - Thấu hiểu nhu cầu Việt”.

Värna Complete với công thức FRP (*) chuyên biệt giúp phòng ngừa suy giảm sức khỏe khi lớn tuổi và phục hồi sức khỏe nhanh.
(*) Fast Recovery & Prevention

Värna Diabetes với công thức đặc chế và chỉ số đường huyết thấp 26,9 giúp ổn định đường huyết hiệu quả dành riêng cho người bệnh đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

Đồng thời, Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) cùng các chuyên gia dinh dưỡng tại Nutifood Việt Nam cũng ra mắt cộng đồng người cao tuổi "Värna - Lắng Nghe Để Sống Khỏe”, một sân chơi đầy ý nghĩa và nhân văn mang sứ mệnh vì một cộng đồng người cao tuổi Việt “Sống vui, sống khỏe, sống chất lượng hơn”.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật sống Lagom của người Thụy Điển luôn đề cao giá trị của “lắng nghe”, Nutifood đã tạo ra một sân chơi để cộng đồng người cao tuổi có thể chủ động trong việc lắng nghe chính mình, cũng như được lắng nghe chia sẻ những thông tin bổ ích về sức khoẻ, lắng nghe những tư vấn tâm lý thú vị từ các chuyên gia. Bên cạnh đó, con cái, người trẻ tuổi khi ghé thăm cộng đồng cũng có cơ hội để lắng nghe và thấu hiểu hơn về các vấn đề sức khỏe, tâm lý người lớn tuổi; cũng như tham dự lớp học dinh dưỡng với chuyên gia và cập nhật thông tin hữu ích để chăm sóc bố mẹ, người lớn tuổi tốt hơn.

Bác sĩ Trần Thị Lệ - Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood cho biết, cộng đồng “Värna - Lắng Nghe Để Sống Khỏe” dưới sự cố vấn của các chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam và Châu Âu sẽ liên tục tổ chức các hoạt động tư vấn, lắng nghe, chia sẻ, kết nối, trải nghiệm ý nghĩa và nhân văn để xây dựng một cộng đồng người cao tuổi Việt “Sống vui, sống khỏe, sống chất lượng hơn”. Đặc biệt giữa bối cảnh đại dịch, cộng đồng càng có ý nghĩa hơn khi hỗ trợ người cao tuổi thực hành lắng nghe tâm trí và sức khỏe ngay tại nhà mà không cần phải đi xa giữa thời điểm nhạy cảm này.

“Cộng đồng Värna - Lắng Nghe Để Sống Khỏe theo đuổi nghệ thuật sống Lagom của Thụy Điển, lắng nghe thấu đáo tiếng lòng của người cao tuổi để đáp lời từ tốn, thong thả. Cùng với hai sản phẩm Nutifood Sweden Värna mang thông điệp “Tinh hoa dinh dưỡng Thuỵ Điển - Thấu hiểu nhu cầu Việt”, Nutifood sẽ giúp người cao tuổi Việt hướng đến một cuộc sống với tâm trí an lành bên trong cơ thể khỏe mạnh”, bác sĩ Lệ nhấn mạnh tâm huyết.

Theo Trúc Thanh

NUTIFOOD THỤY ĐIỂN RA MẮT BỘ ĐÔI 'SỮA BIẾT LẮNG NGHE' VÀ CỘNG ĐỒNG DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT - Tin Mới