Mẫu những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng Thầy Cô

15/11/2017 01:15
Ngày nhà giáo Việt Nam đẵ đến, Dành những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất tới tất cả thầy cô người đã tận tụy chèo lái nhữ con đò tri thức.

Tổng hợp những lời Chúc 20/11 hay và ý nghĩa ngày nhà  nhà giáo Việt Nam tặng thầy cô.

1. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam em lại có cơ hội để gửi lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất dành tặng đến cô, chúc cô những điều tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Chúng em luôn tự hào và trân trọng  khi ngồi trên con đò mà cô đã đưa qua.

2.  "Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng". Với lòng biết ơn vô bờ bến, Nhân ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam con kích chúc sức khỏe thầy cô, Chúc thầy cô luôn sông vui vẻ và hạnh phúc.

3. Là những học sinh khóa cuối của thầy nên chúng em cảm nhận được tình cảm,sự ân cần dìu dắt của thầy, với chúng em Thầy giống như người Ông đáng kích. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúng em gửi tới thầy lời chúc 20/11 trân trọng nhất,Chúc thầy luôn luôn khỏe mạnh và  hạnh phúc đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời

4. Ngày nhà giáo việt nam con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các thầy các cô. Chúc thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết trong sứ mệnh trồng người. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

5. Cứ môi hiến chương các nhà giáo em thấy ý nghĩa và hanh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các thầy cô. Em chân thành biết ơn những lời chỉ dạy của các thầy cô. Ngày 20/11 chúc cô giáo của em luôn khỏe mạnh, và tràn đầy hạnh phúc

6. Thầy cô luôn là tấm gương để chúng con noi theo để học tập, Chúng con luôn khắc ghi những lời chỉ dạy của thầy cô trên mỗi bước đường đời. Nhân ngày nhà giáo Việt nam con chúc thầy mạnh khỏe ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

 

Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng Thầy Cô

Ngày nhà giáo Việt Nam bạn gửi lời chúc 20/11 gì tới thầy cô giáo?

7. Vậy là 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam này con không tới thăm hỏi và chúc sức khỏe thầy được vì chuyến công tác xa đột xuất. Ở phương nam đầy nắng và gió con xin gửi lời chúc 20/11 đến người thầy đáng kính của mình. Chúc thầy luôn sống mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc thầy lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp chèo đò của mình.

8. Từ bao đời nay nghề giáo được coi là nghề cao quý nhất và người thầy được cả xã hội kính trọng nhất. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 gửi tới thầy lức chúc  tốt đẹp nhất, chúc thầy luôn mạnh khỏe và vui vẻ để mang đến cho chúng em những bài học giá trị nhất.

9. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/10 bằng tất cả sự biết ơn và lòng kính trọng con gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất  chúc thầy  cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp trồng người.

 

Tổng họp nhung loi chuc 20/11 hay và ý nghĩa kính chúc thầy cô ngày nhà giáo việt nam

10. Tình nghĩa thầy trò chẳng bao giờ tàn phai, những lời chúc của tất cả những học sinh thân yêu dành cho thầy luôn tỉ lệ thuận với tình cảm, nâng lưu ân cần của thầy đến với chúng em. Em xin thay mặt cho tất cả thế hệ học trò ngồi trên con thuyền mà thầy đã trèo lái cầu chúc cho sức khỏe cho thầy ngày càng nhiều thầy nhé mỗi ngày trôi qua với thầy là niềm vui là tâm huyết mà thầy gửi gắm, Chúc thầy có thật nhiều các học sinh đỗ đạt và luôn nhớ đên công ơn của thầy đã dìu dắt.

11. Lúc nào trong em cũng tự nhủ rằng mình có được những ngày hôm nay là nhờ sự dìu dắt chỉ bảo của thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam  em kính gửi lời tri ân đến thầy kính chúc thầy luôn vui, khỏe mạnh, hạnh phúc, vững niềm tin vào sự nghiệp dạy người và luôn là ánh đèn sáng dọi đường cho đàn em bước theo.

12 .Nhân dịp 20/11, con kính chúc cô luôn tươi trẻ, xinh đẹp như cô của con mọi ngày. Chúc cho những bài giảng của cô sẽ càng sinh động và đầy ý nghĩa luôn “mê hoặc” bao thế hệ học sinh như con. Con cám ơn cô vì đã đem lại niềm đam mê học tập không chỉ nơi con mà còn ở rất nhiều các bạn khác nữa, con rất biết ơn sự nhiệt tình, tận tụy mà cô đã dành cho tụi con. Con yêu cô nhiều !

lời chúc 20/11 ngày nhà giáo việt nam

13.Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Băng tấm chân tình của mình con xin gửi tới người thầy đáng kính lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất, chúc thầy sống luôn ngập tràn tiếng cười và tin vào cuộc sống, mỗi ngày trôi qua là một ngày đáng sống và thành công trên con đường dạy học của mình, và chăm sóc những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

14.Nhân ngày nhà giáo Việt Nam xin gửi tới cô giáo kute "nhất vịnh bắc bộ " lời chúc trân trọng nhất, Chúc cô luôn sống ngập tràn trong niềm vui và hạnh phúc, chúc cô sớm tìm được thầy giáo đẹp trai của đời mình.

15. Em xin kính chúc quý thầy cô ngày 20/11 tràn đầy yêu thương và hạnh phúc, sức khoẻ. Dù sau này cuộc sống có ra sao nhưng những gì quý thầy cô dạy em nơi mái trường đó sẽ mãi là những bài học quý báu chúng em mãi noi theo.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam

Theo TTXT

Mẫu những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng Thầy Cô - Giáo Dục