Helly Tống gợi ý bí quyết vừa ăn ngon vừa giữ dáng lại giúp detox cơ thể

24/05/2022 03:24
Làm thế nào để có thể giữ gìn vóc dáng, không tăng cân trong kỳ nghỉ Tết dài ngày? Hãy cùng Đẹp lắng nghe vài chia sẻ hữu ích từ “mỹ nhân ăn chay” Helly Tống nhé!T

 

Helly Tống gợi ý bí quyết vừa ăn ngon vừa giữ dáng lại giúp detox cơ thể

Tết là dịp mà mọi người quây quần bên mâm cơm đầy ắp mỹ vị, tình thương và sự ấm áp lan tỏa của gia đình; do đó chúng ta khó có thể từ chối món ngon mẹ nấu, những món ăn mà chỉ ngày Tết mới được thưởng thức. Điều này vô tình khiến chúng ta chìm đắm trong đam mê ăn uống mà quên đi việc cơ thể đang tiếp nhận quá nhiều so với cần thiết.

Helly Tống gợi ý bí quyết vừa ăn ngon vừa giữ dáng lại giúp detox cơ thể

Helly Tống tin rằng dinh dưỡng nạp vào cơ thể ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần và làn da của người phụ nữ.

Tương tự như cô nàng Helly Tống. Dù là người ăn chay trường nhưng Helly rất cẩn thận trong việc dung nạp dinh dưỡng. Vì khi ăn chay cơ thể chúng ta đã nạp rất nhiều tinh bột do nguồn năng lượng chủ yếu đến từ nhóm chất này. Nếu nạp tinh bột một cách mất kiểm soát sẽ khiến cơ thể bị tăng cân, ảnh hưởng đến da dẻ và tinh thần.

Vậy làm sao để ăn Tết vui lại xinh rạng ngời ? 

Đương nhiên chúng ta vẫn phải thưởng thức những món ăn ngày Tết vì đó là một phần tinh hoa Tết Việt. Thế nhưng chỉ cần bạn đừng quên bổ sung thêm nhóm dưỡng chất từ rau xanh đầy đủ, cân bằng lại chế độ ăn giữa các nhóm chất.

Ăn vừa đủ với dạ dày, thưởng thức món ăn một cách chậm rãi vừa hỗ trợ tiêu hóa lại có thể cảm nhận sâu sắc hương vị nguyên sơ của thức ăn.Tết tuy là dịp để chúng ta “nuông chiều” bản thân nhưng bạn nên vận động mỗi ngày, đừng bỏ bê chế độ tập luyện của mình vì việc này sẽ khiến cơ thể mất cân bằng.

Helly Tống gợi ý bí quyết vừa ăn ngon vừa giữ dáng lại giúp detox cơ thể

Helly Tống khuyên rằng kể cả trong ngày Tết thì cũng đừng bổ sung thêm nhóm dưỡng chất từ rau xanh đầy đủ, cân bằng lại chế độ ăn giữa các nhóm chất.

Helly Tống luôn biết cách cân bằng giữa việc ăn uống và tập luyện để giữ được sắc vóc như hiện tại, rèn luyện sức khỏe là vấn đề lâu dài cần được chú trọng và bắt tay vào thực hiện ngay. Nếu để càng lâu, cơ thể càng dễ bị tổn thương, sức khỏe bị ảnh hưởng khiến tinh thần trở nên nặng nề, căng thẳng, mất kiểm soát.

Tận dụng dinh dưỡng xanh để xinh rạng ngời như Helly Tống liệu có khó không?

Một trong những bí quyết Helly Tống giúp cơ thể bớt nặng nè chính là uống bột rau xanh từ nguồn rau hữu cơ mỗi ngày. Đặc biệt vào những ngày Tết, việc cơ thể tiếp nhận nhiều thức ăn không tránh khỏi dạ dày tiêu hóa thức ăn không kịp, cơ thể tích tụ độc tố thì uống bột rau xanh nguyên chất giúp detox cơ thể, cân bằng lại cảm xúc và hỗ trợ đường ruột tốt hơn.

Helly Tống gợi ý bí quyết vừa ăn ngon vừa giữ dáng lại giúp detox cơ thể

Thay vì uống nước ngọt, rượu, bia,…Helly tận dụng sự tiện lợi từ bột rau xanh của Dalahouse để mang theo bên mình.

Tết là dịp mà cơ thể nạp nhiều chất đạm, đường bột vào cơ thể, việc đơn giản để cân bằng chính là bổ sung rau xanh, nhưng Helly lại di chuyển rất nhiều để gặp gỡ và thăm hỏi gia đình khiến việc cân bằng dưỡng chất trong những ngày này thực sự khó khăn. Do đó cô nàng đã chuẩn bị sẵn cho mình một bình nước bột rau xanh để giúp cơ thể có thời gian nghỉ ngơi và làm sạch.

Helly Tống gợi ý bí quyết vừa ăn ngon vừa giữ dáng lại giúp detox cơ thể

Helly Tống yêu thích sự mới lạ, kể cả trong việc ăn uống nên khi cô thường mix các bột rau củ với nhau để không bị nhàm chán khi ăn uống.

Một cơ thể nhẹ nhàng, khỏe khoắn sẽ giúp tinh thần bạn tươi vui, an nhiên tự khắc bạn sẽ trở nên rạng rời bởi ở bạn tỏa ra một vẻ đẹp tràn đầy năng lượng tích cực mà ai cũng muốn sở hữu. Và lợi ích từ nguồn dinh dưỡng xanh này vẫn còn nhiều lợi ích bất ngờ hơn thế vẫn cần được khám phá.

Bài: Đẹp Lifestyle

Theo Nguồn dep.com.vn

Helly Tống gợi ý bí quyết vừa ăn ngon vừa giữ dáng lại giúp detox cơ thể - Sức Khỏe