Gợi ý những món ngon chuẩn mẹ nấu từ gà

20/05/2022 09:20
Có rất nhiều món ngon được chế biến từ gà nhưng làm thế nào để có thể nấu được món ngon “chuẩn mẹ nấu”. Dưới đây là một vài bí quyết để bạn có thể nấu được những món ăn ngon làm từ gà đơn giản nhưng tinh tế và đặc biệt là đúng chuẩn cơm mẹ nấu. 

 

Gợi ý những món ngon chuẩn mẹ nấu từ gà

Nhắc đến món gà thì không thể bỏ qua nhà hàng Saigon Everywhere, một trong những nơi có thể được xem là có món gà ngon nhất Sài Gòn. Trước tiên phải kể đến Cơm Anh Gà, với lựa chọn hấp hoặc quay. Gà được tẩm ướp rượu nếp cái hoa vàng, gia vị và nước sốt theo bí quyết đặc trưng của mẹ. Cách chế biến của món này rất độc đáo, gà được hấp cùng với cơm nên giữ được vị ngọt tự nhiên quyện mùi thơm nhẹ từ gạo và nước dùng.

Gợi ý những món ngon chuẩn mẹ nấu từ gà

Một món ngon khác từ gà là Nhúng Giấm Anh Gà. Món này là một sáng tạo rất riêng từ bếp trưởng, với nước dùng từ giấm bổng được lấy trong quá trình làm rượu nếp, thịt gà ta tươi ngon, gia vị, các loại rau thơm, đồ chua tạo nên sự hòa quyện hương vị trọn vẹn cho món ăn. Hay món Cơm Gà Ngọc Bích cũng rất đáng để thử vị với món cơm màu xanh rất đẹp mắt được chế biến từ lá dứa và rau bó xôi cùng gà xé rim rất đậm đà.

Gợi ý những món ngon chuẩn mẹ nấu từ gà

Có thể nói, Hủ Tiếu là món ăn vô cùng quen thuộc với người Sài Gòn. Tuy nhiêu, ở nhà hàng này, thực khách sẽ khó lòng quên hương vị “Hủ Tiếu Trộn Ngũ Sắc” rất thanh vị và tốt cho sức khỏe. Những sợ hủ tiếu được làm thủ công từ một gia đình làm nghề truyền thống qua nhiều thế hệ.

Gợi ý những món ngon chuẩn mẹ nấu từ gà

Ngoài ra, thực đơn của nhà hàng còn giới thiệu các món Việt được yêu thích như gỏi cuốn, bánh xèo, bún thịt nướng, cơm bò bít tết, cơm chiên cua gạch trứng muối và hủ tiếu xào hải sản, hay có thêm vài món ngon các nước như Mì Tương Đen, Mì Cay Hàn Quốc hay Hủ Tiếu Xào Mã Lai để đổi vị cho thực khách.

Gợi ý những món ngon chuẩn mẹ nấu từ gà

Nhà hàng đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi khi thưởng thức tại nhà và cho đơn hàng giao tận nơi. Mỗi Thứ 7 và Chủ Nhật tặng nước sâm và canh khi gọi cơm gà quay. Giảm 10% trên tổng hóa đơn, đặt 5 phần tặng 1 phần và miễn phí giao hàng trong vòng 2km.

Bài: Đẹp Food

Theo Nguồn dep.com.vn

Gợi ý những món ngon chuẩn mẹ nấu từ gà - Sức Khỏe