Công nương Kate Middleton đang cố gắng có bầu lần thứ 4 để lấy lòng người đứng đầu Hoàng gia Anh

13/08/2020 08:13
Vợ chồng Công nương Kate được cho là muốn sinh thêm một em bé nữa dù đã có 3 nhóc tì rất xinh xắn, đáng yêu.

Vừa qua, có nguồn tin tiết lộ chuyện Công nương Kate và Hoàng tử William đang cố gắng mở rộng gia đình. Họ muốn có thểm em bé thứ 4 dù đã có 3 nhóc tì rất đáng yêu là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Không giống như 3 lần trước, lần này vợ chồng Kate có nhiều sự chuẩn bị hơn để chiến đấu với chứng ốm nghén nặng của Kate.

Công nương Kate Middleton đang cố gắng có bầu lần thứ 4 để lấy lòng người đứng đầu Hoàng gia Anh

Vợ chồng Công nương Kate được cho là muốn sinh thêm một em bé nữa dù đã có 3 nhóc tì rất xinh xắn, đáng yêu.Nguồn tin này cho hay: “William và Kate rất nghiêm túc trong việc có thêm con. Nếu Kate có tin vui bầu bí thì điều đó cũng không phải là ngạc nhiên lớn với những người hiểu rõ về họ. Dĩ nhiên, Kate sẽ cần phải có sự chăm sóc tôt nhất sau những rắc rối ở những thai kỳ trước đó. Tuy nhiên cô vẫn rất khỏe mạnh và 2 người thầm tin rằng họ sẽ có thêm nhiều sự hỗ trợ để giải quyết bất cứ vấn đề phức tạp nào vào thời gian này”.

Được biết, nhà Cambridge vừa có kỳ nghỉ thư giãn bên nhau. Đây được cho là cơ hội tuyệt vời để vợ chồng Kate thực hiện kế hoạch sinh thêm em bé. Việc Kate cố gắng mang thai lần thứ 4 được cho là để lấy lòng Nữ hoàng Anh. Ai cũng biết Nữ hoàng có 4 người con. Công nương Kate cũng muốn sinh 4 nhóc tì giống như người đứng đầu Hoàng gia Anh.

Công nương Kate Middleton đang cố gắng có bầu lần thứ 4 để lấy lòng người đứng đầu Hoàng gia Anh

Kate cố gắng có bầu lần thứ 4 để lấy lòng Nữ hoàng. Xem thêm

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cong-nuong-kate-middleton-dang-co-gang-co-bau-lan-thu-4-..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cong-nuong-kate-middleton-dang-co-gang-co-bau-lan-thu-4-de-lay-long-nguoi-dung-dau-hoang-gia-anh-52559.html#công nương kate middleton# nữ hoàng anh# hoàng gia anh

Theo ngoisao.vn

Công nương Kate Middleton đang cố gắng có bầu lần thứ 4 để lấy lòng người đứng đầu Hoàng gia Anh - Giải Trí