Chỉ vì câu nói cay độc của mẹ mà mỗi lần lên giường với vợ tôi lại phải mất một đồng polime

10/09/2019 02:10
Chính vì thế bà hay la cà với mấy người trong khu phố nói xấu con dâu đủ điều, tôi cũng nghe thấy nhưng vẫn bảo vợ nhẫn nhịn để tránh cảnh xung đột mẹ chồng nàng dâu khiến hàng xóm chê cười.

Trước khi cưới vợ tôi làm giáo viên hợp đồng cho một trường tiểu học, sau này cưới rồi có con tôi khuyên cô ấy ở nhà dưỡng thai và chăm sóc gia đình cho khỏe.

Với thu nhập 30 triệu đồng một tháng của tôi nên cô ấy cũng yên tâm nghỉ việc ở nhà. Những năm đầu cuộc sống tình cảm rất tốt, các con lớn khôn khỏe mạnh khiến tôi rất yên tâm làm việc.

Thế nhưng từ ngày tôi đưa mẹ ở quê ra ở thì mọi rắc rối bắt đầu xảy ra. Mẹ tôi cũng là một người tốt nhưng hơi khó tính khắt khe lại hay xoi mói. Trong đầu mẹ luôn có ý nghĩ con trai vất vả làm cả ngày kiếm tiền về nuôi gia đình, còn vợ tôi chỉ là loại phụ nữ ăn bám chồng.

Chính vì thế bà hay la cà với mấy người trong khu phố nói xấu con dâu đủ điều, tôi cũng nghe thấy nhưng vẫn bảo vợ nhẫn nhịn để tránh cảnh xung đột mẹ chồng nàng dâu khiến hàng xóm chê cười.

Đến một ngày chủ nhật mẹ tôi bị ốm nằm trên giường, còn vợ đang nấu cháo cho các con ăn. Đến 8h sáng mẹ tôi đói quá không chịu nổi nên đòi ăn nhưng vợ tôi nhẹ nhàng bảo: “Để con ép cho cháu ăn nốt miếng này, rồi đi mua bữa sáng cho mẹ”.

Một câu nói tôi thấy rất bình thường nhưng mẹ tôi lại làm ầm nhà nên nói tôi là đồ bất hiếu lấy được người vợ lười biếng chỉ biết ăn bám. Thậm chí bà còn nói là vợ tôi cố ý để bà nhịn đói đến chết mới hả lòng.

Chỉ vì câu nói cay độc của mẹ mà mỗi lần lên giường với vợ tôi lại phải mất một đồng polime

Ảnh minh họa

Câu nói quá nặng nề của mẹ khiến vợ tôi tức giận ném chiếc bát cháo của con xuống nhà rồi cô ấy vào phòng sách. Một lúc sau cô ấy đưa ra một bản hợp đồng làm vợ.

Cô ấy bảo nếu không phải chăm sóc các con vợ sẽ được đi làm và có thu nhập không phải ăn bám chồng. Vợ nói nếu muốn cô ấy ở nhà thì tôi phải trả lương chăm sóc các con 5 triệu đồng một tháng và chăm mẹ chồng là 6 triệu đồng một tháng. Nếu muốn lên giường với vợ thì phải trả một đồng polime xanh không thì nghỉ.

Kèm theo đó là nhắc nhở mẹ và tôi phải tôn trọng vợ nếu không cô ấy sẽ đi ra ngoài tìm việc làm để mặc mẹ con tôi thuê ô sin về chăm sóc cho thoải mái. Trước ánh mắt nghiêm túc và rất giận dữ của vợ khiến tôi phải ký vào hợp đồng làm vợ đó.

Thế là từ đó mỗi lần lên giường với vợ tôi phải mất một đồng xanh nếu không cô ấy sẽ cự tuyệt ngay lập tức.

Sau khi bản hợp đồng được thực thi tôi cảm thấy rất khó chịu về vợ, thấy cô ấy quá sòng phẳng khiến cho tình cảm vợ chồng thêm xa cách rất nhiều. Thế nhưng vợ thì cảm thấy rất thoải mái từ khi được nhận lương của chồng.

Mọi người nghĩ vợ tôi có phải là con người tham lam âm hiểu không?

Theo ngoisao.vn

Chỉ vì câu nói cay độc của mẹ mà mỗi lần lên giường với vợ tôi lại phải mất một đồng polime - Tâm Sự