5 hành động lạ của vợ khiến khiến chồng ''điên đảo'', nhưng nhiều phụ nữ lại nghĩ xấu

14/12/2020 07:14
Phụ nữ kết hôn rồi cũng đừng quá cứng nhắc, lâu lâu hãy biết cách phá vỡ vẻ nghiêm túc thường ngày của mình. Chẳng hạn như trêu đùa, nghịch ngợm xoa tóc chồng. Đàn ông cực kỳ thích hành động này của

 Cắn môi nhẹ

Hành động cắn môi chính là thể hiện sự quyến rũ, khiến đối phương tan chảy. Có thể phụ nữ chưa biết nhưng kỳ thực đàn ông họ luôn chú ý đến đôi môi của phụ nữ. Lúc nào họ cảm thấy bộ phận này vô cùng đẹp và có sức hấp dẫn khó cưỡng.

Bởi thế nên phụ nữ hãy nhớ chọn màu son làm nổi bật lên đôi môi gợi cảm của mình. Hoặc bạn cũng hãy chú ý đến việc chăm sóc môi để ngày càng trở nên hồng hào, làm xao xuyến trái tim đàn ông nhé.

Cắn vành tai chồng

Một người đàn bà khôn ngoan chính là phải biết những điểm yếu của chồng để tấn công. Khi gần gũi, hãy cắn nhẹ vào tai của chồng như là một cách trêu chọc anh ấy. Hành động này tuy nhỏ nhưng thực sự sẽ khiến chồng bạn say mê vô cùng.

5 hành động lạ của vợ khiến khiến chồng ''điên đảo'', nhưng nhiều phụ nữ lại nghĩ xấu

(ảnh minh họa)Nghịch ngợm, xoa tóc chồng

Phụ nữ kết hôn rồi cũng đừng quá cứng nhắc, lâu lâu hãy biết cách phá vỡ vẻ nghiêm túc thường ngày của mình. Chẳng hạn như trêu đùa, nghịch ngợm xoa tóc chồng. Đàn ông cực kỳ thích hành động này của vợ. Chính vì thế, là một người vợ khôn ngoan hãy biết cách tận dụng điều này.

Đang nhiệt tình bỗng phũ phàng với chồng

5 hành động lạ của vợ khiến khiến chồng ''điên đảo'', nhưng nhiều phụ nữ lại nghĩ xấu

(ảnh minh họa)

Đàn ông vô cùng thích được vợ quan tâm, nhưng đôi khi họ cũng muốn có cảm giác bị vợ phũ. Ít nhất như vậy để đổi vị, thế nên chị em đừng chỉ biết ngọt ngào với chồng kẻo khiến anh ấy nhàm chán nhé. Là một người vợ khôn ngoan hãy để chồng đôi khi phải biết giữ mình chứ đừng chỉ biết lo giữ chồng.

Nhắn tin tán tỉnh chồng

Sau khi kết hôn nhiều người phụ nữ nghĩ rằng hành động này vô cùng sến và không nhất thiết phải làm như vậy. Nhưng thực tế thì việc nhắn tin tán tỉnh chồng là một cách làm vô cùng khôn ngoan.

Khi đàn ông đang làm việc áp lực, căng thẳng trong công việc thì nhận được tin nhắn của vợ sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái vô cùng. Thế nên phụ nữ hãy là hậu phương vững chắc cho chồng nhé.

Xem thêm: Đọc tin câu chuyện tâm sự trên ngoisao.vn

Theo Nguồn xahoi.com.vn

5 hành động lạ của vợ khiến khiến chồng ''điên đảo'', nhưng nhiều phụ nữ lại nghĩ xấu - Tâm Sự