Xuân Bắc chia sẻ clip hậu trường buổi tập luyện táo quân 2018

08/01/2018 02:8
Trên trang cá nhân của mình Xuân bắc chia sẻ một đoạn video cảnh tập luyện kịch được cho là của táo quân 2018 khiên cho dân tình xôn xao bàn tán.

Đoạn clip được nghệ sĩ hài Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đoan clip chỉ 2 phút ghi lại hình ảnh tập luyện của một phân cảnh được cho là có trong táo quân 2018 trong clip Xuân Bắc viết: "Chưa biết ai đóng vai nào mà thoại như đúng rồi. Lạy các thánh".

Trong clip có sự xuấn hiện của Công Lý, Quang Thắng, đạo diễn Thanh Hải, Vân Dung và Xuân Bắc

Sự thật chuyện clip hậu trường buổi tập luyện Táo Quân 2018 bị lộ?

Hình ảnh trong đoạn clip gây sự chú ý của khán giả.

Trong clip là những nhân vật chủ chốt của táo quân 2018 đang tập kịch bản thảo luận về vụ nổ thương tâm mới bị xảy ra trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Theo tiết lộ của clip thì Quang Thắng sẽ trong vai " anh Nổ" con Tự Long sẽ đảm nhiệm vai thiên lôi. Các diên viên đang tranh luận ai sẽ là người phải chịu tránh nhiệm gây ra thiệt hại đau lòng này. Trong buổi tập có sự thiếu vắng của Quốc Khánh và Chí Trung nên dạo diễn Đỗ Thanh Hải tạm thời đảm nhận vai Ngọc Hoàng.

Ngay sau khi đăng tai đoạn clip trên trang cá nhân của Xuân Bắc đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, có những người thì đồng tình ủng hộ việc tập luyện của các diễn viên thì có những ý kiến cho rằng việc chia sẻ này làm lộ nội dung sẽ làm cho táo quân mất đi sự bất ngờ và kém đi sự thu hút khán giả.

Xem thêm:Sau 15 năm Táo Quân lên sóng, nhan sắc của 'cô Đẩu' Công Lý thay đổi như thế nào?

Sự thật chuyện clip hậu trường buổi tập luyện Táo Quân 2018 bị lộ?

Trước đó, một số hình ảnh tập luyện của các diễn viên hài cũng đượcđăng tải trên mạng.

Tuy nhiên theo một thông tin thì đoạn clip nói trên của Xuân Bắc đăng tải chỉ là một vài phút giây vủi vẻ của cả ekip chương trình táo quân 2018. Đây chỉ là mọt buổi tập cho chương trình gala cười được chiếu vào dịp tết nguyên đán 2018. Trước đó, Xuân Bắc cũng gây xôn xao khi đăng tải một số hình ảnh hậu trường cùng nghệ sĩ Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung. Nhiều người đồn đoán đó là hậu trường Táo Quân nhưng đạo diễn Bùi Thọ Thịnh cho biết đó là hậu trường Gala Cười.

Sự thật chuyện clip hậu trường buổi tập luyện Táo Quân 2018 bị lộ?

Táo Quân nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Theo lịch của ban tổ chức thì lịch tập của chương trình táo tuân 2018 sẽ chính thức vào ngày 10/1/2018. Chương trình táo quân 2018 với sự tham gia của các diễn viên hài nổi tiếng Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng, Đạo diễn âm nhạc Minh Quân, viết kịch bản táo quân là Đinh Mạnh Dũng và tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Xem thêm: Clip nóng hổi hậu trường Táo Quân 2018 khiến dân tình 'phát sốt'

Theo Hoàng Minh

Xuân Bắc chia sẻ clip hậu trường buổi tập luyện táo quân 2018 - Giải Trí