Vân Huygo lại tuyên bố sốc sau nhiều lần 'thả thính'

02/01/2018 10:2
Vân Huygo khẳng định thì hiện tai cô và con trai đang sống hạnh phúc và chưa nghĩ tới chuyện tái hôn vì sợ bất hạnh hơn cuộc hôn nhân lần trước.

Vân Hugo được mọi người biết đến sau khi tham gia bộ phim nhật ký vàng anh nhưng Vân Hugo lại thành công với vai trò một MC tài năng. Dù thành công trong các chương trình và các vai diễn nhưng Vân Huygo lại có chuyện tình duyên lận đận. Trong một chương trình mới nhận Mc Vân Huygo có chia sẻ với chương trình một điêu thú vị khiến cho những khán giả có mặt những bất ngờ thú vị.

Vân Hugo lập gia đình khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và nhanh chóng chào đón một cháu trai kháu khỉnh và rồi vợ chồng nhanh chóng ly hôn để lại nhiều nối tiếc cho người hâm mộ. Sau chia tay Vân Hugo đưa con trai vào Nam lập nghiệp. Chia sẻ về quan điểm nhân duyên gặp gỡ theo phong cách của phật giáo thì Vân Hugo chia sẻ rằng tất cả những người ta gặp trong cuộc sống này đều có lý do, phải có duyên thì mới gặp được, ai đến rồi đi đều có lý do và họ sẽ dạy cho ta một bài học nào đó, Vì Vậy chúng ta phải trân trọng tất cả những người ta được gặp trong đời. Vân Hugo trân trọng những người đàn ông đi qua cuộc đời mình, trong đó có cả chồng cũ.

Xem thêm: Vân Hugo: 'Mong kết hôn nhưng ông trời chưa cho gặp người đàn ông của đời mình'

Sau nhiều lần thả thính cưới lần hai, Vân Hugo lại tuyên bố bất ngờ

Vân Hugo

Cuộc sống mới của Vân Hugo và con trai vô cùng bình yên còn chồng cũ của cô thì cũng đã có gia đình mới và cũng mới sinh em bé. Hiện tại Vân Hugo rất hài lòng với gia đình nhỏ của mình bình yên và hạnh phúc và Vân dù có yêu ai đến mấy đi chăng nữa nhưng khi nghĩ về cậu con bé bỏng nên sẽ dừng lại. Con trai cô vẫn có một người để gọi là bố. Hai gia đình hiện vẫn qua lại thăm hỏi, lẫn nhau nên với Vân Hugo thế là đủ.

Hiện tại thì théo Vân Hugo cô vẫn chưa có một người đàn ông nào yêu cô và yêu thương con trai cô như cách mà cô mong muốn nên bà mẹ đơn thân này vẫn chưa muốn đi tiếp bước nữa. "Phụ nữ rất dễ yêu một đứa trẻ. Nhưng người đàn ông yêu đứa trẻ của một người đàn ông khác là rất rất khó. Đàn ông có thể yêu thương con của người phụ nữ chắc là không thể tìm thấy được".

Sau nhiều lần thả thính cưới lần hai, Vân Hugo lại tuyên bố bất ngờ

Vân Hugo và con trai

Vân Hugo chia sẻ lại chuyện của những ngày của hôn nhân tan vỡ, Vân Hugo khi thông tin cho bố mẹ chuyện đã xảy ra thì bố mẹ Vân gạt nước mắt nói với Vần là"Về nhà rồi nói!" và giang rộng cánh tay đón người con về với gia đình. Lúc đó Vân Hugo đã nhận ra rằng: "Đây mới thực sự là gia đình của mình. Tôi mới hiểu sự hy sinh của bố mẹ lớn lao đến nhường nào. Tôi cũng không cho phép bản thân được buồn quá lâu, phải vực dậy tinh thần thật nhanh. Thời điểm tôi ra đi với hai bàn tay trắng, tôi rút ra được bài học dù mất gì cũng được nhưng nhất định không được để mất công việc."

Qua cuộc đổ vỡ, Vân Hugo nhận ra rằng mình không phải là người dành cho chồng cũ: "Anh ấy cần một người con gái khác, người có thể chia sẻ với anh ấy những thứ không thể chia sẻ được với tôi. Khi anh ấy cưới vợ mới, tôi rất mừng và cảm thấy yên tâm." Còn bản thân cô thì dù mạnh mẽ bước đi một mình nhưng lại chưa đủ can đảm để mở lòng cùng một ai khác.

Xem thêm: Vân Hugo lần đầu nói về chuyện 'đi bước nữa' sau ly hôn

Theo Tuấn Khang

Vân Huygo lại tuyên bố sốc sau nhiều lần 'thả thính' - Giải Trí