Uyên Linh tuyến chiến mạnh mẽ với anti fan

28/12/2017 02:28
Nữ ca sĩ Uyên Linh đã thể hiện hành động đáp trả với những bình luận khiếm nhã của các anti Fan sau khi cô có những nhận xét về Taylor Swift.

Trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái với những lời bình luận của các anti fan mắng chửi cô:“Chừng nào mấy đứa có cái nghề đàng hoàng như chị, kiếm nhiều tiền như chị, sinh nhật đổi xe hơi, mua nhà mua đất được như chị thì hãy mở miệng mà chửi chị”...

Tất cả mọi sự việc được bắt đầu khi mà Uyên Linh đùa vui gọi Taylor Swift là “con rắn hao trai” ngay sau lời bình luận của ca sĩ Uyên Linh đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của cộng động fan hâm mộ Taylor Swift  khi mà cô xúc phạm thần tượng của họ, và từ đây có rất nhiều những lời xúc phạm tới Uyên Linh trên trang cá nhân của cô.

Xem thêm: Uyên Linh đáp trả anti-fan: 'Chừng nào em có cái nghề đàng hoàng như chị, kiếm nhiều tiền như chị... thì hãy mở mồm'

Uyên Linh mắng mỏ, thách thức anti

Uyên Linh trở thành tiêu điểm bị fan USUK chỉ trích sau lần đùa vui gọi Taylor Swift là"con rắn hao trai".

Dù rằng ngay sau khi lời bình luận của mình thì ca sĩ Uyên Linh đã lên tiếng và đính chính lại thông tin và cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với nữ ca sĩ Taylor Swift nhưng phần đông fan hâm mộ của Taylor Swift không buôn tha cho cô, những người này không ngừng lên trang cá nhân của cô để dùng những lời lẽ thóa mạ và xúc phạm cô. Vì thế thay vì hành động im lặng hoặc xóa bỏ những bình luận xúc phạm mình thì nữ ca sĩ của chính ta đã đáp trả những anti fan một cách mạnh mẽ: Chừng nào mấy đứa có cái nghề đàng hoàng như chị, kiếm nhiều tiền như chị, sinh nhật đổi xe hơi, mua nhà mua đất được như chị thì hãy mở miệng mà chửi chị”.

Uyên Linh đã thách thức các anti fan là hãy thành công như cô đi thì hãy mở miệng ra mà xúc phạm cô. Không những thế Uyên Linh còn gọi những anti fan là những kẻ rảnh rỗi không lo tập chung vào công việc, học hành đi mà chỉ xuất ngày đi hóng chuyện thiên hạ" “Sao không lo học hành mà suốt ngày đi hóng chuyện người khác, đúng là vô phương cứu chữa và uổng công dạy dỗ, nuôi nấng của cha mẹ”.

Với hành động đáp trả mạnh mẽ này ta như thấy được một Uyên Linh cứng rắn, thẳng thắn và mạnh mẽ.

Uyên Linh mắng mỏ, thách thức anti

Nữ ca sĩ không ngại thách thức những kẻ ghét bỏ giàu có, mua nhà, mua xe được như cô.

Khi Phóng viên liên lạc được với người đại diện của ca sĩ Uyên Linh thì người này đã chia sẻ""Tính Uyên Linh rất thẳng thắn, nghĩ gì nói đó và sẽ nói cho tới cùng. Dù biết rõ trước đó cô ấy chỉ nói đùa hết sức bình thường, Uyên Linh cũng đã lên tiếng giải thích rõ ràng nhưng trên fanpage và trang cá nhân của cô ấy vẫn xuất hiện rất nhiều bình luận tục tĩu, phần lớn trong số đó đều là các em nhỏ. Uyên Linh đáp trả như vậy cũng chẳng sai, cô ấy cũngkhông xoá bỏvà để nguyên các bình luận tục tĩu đó trên Facebook vì biết đâu bố mẹ, bạn bè của các em sẽ đọc được và có cách dạy dỗ tốt hơn”.

Vậy mới biết văn hóa bình luận của một số các bạn trẻ là rất thấp. Khi không vừa ý một điều gì đó thì những người trẻ này bình luận những lời rất vô văn hóa. Uyên Linh cũng giải thích là đã không sóa tất cả những lời lẽ tục tĩu vô văn hóa đó với mục đích là biết đâu phụ huynh, bạn bè của người đó được những lời đó để có cách giáo dục các bạn đó một cách tốt hơn

Xem thêm: Dũng Đà Lạt - người được Uyên Linh yêu sâu đậm trong 5 năm là ai?

Theo Thanh Bình

Uyên Linh tuyến chiến mạnh mẽ với anti fan - Giải Trí