Tin Mới

Đã tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai được cho là mất tích

ANTD.VN - Chiều 3-1, Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đang tiến hành xác minh thi thể người đàn ông tại một căn nhà ở đường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội, được cho là Chủ tịch huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm...

Xác minh thi thể nghi là Chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích

Công an đang xác minh thi thể một người đàn ông tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) nghi là Chủ tịch huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm.

Cách tất cả chức vụ trong đảng với phó chủ tịch Thanh Hóa

Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật Phó chủ tịch UBND Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng.

Bão số 10 tăng cấp, hướng vào Bắc Trung Bộ

Ngày 13 đến sáng 14/9, bão đạt tới cấp 11 và hướng vào khu vực Bắc Trung Bộ. Khu vực ảnh hưởng trải rộng từ Bắc Bộ tới Trung Trung Bộ.

Ông Cao Toàn Mỹ gửi đơn khiếu nại, đề nghị kỷ luật luật sư của Phương Nga

Ông Cao Toàn Mỹ (ngụ Q.3, TP.HCM) đã gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn Luật sư (LS) Việt Nam, Đoàn LS TP.HCM yêu cầu xem xét kỷ luật đối với LS Nguyễn Văn Dũ.

Tổng bí thư chỉ đạo xử nghiêm vụ VN Pharma

Chỉ thị chung của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là giao Chính phủ xử lý nghiêm các cá nhân, đơn vị sai phạm liên quan trong vụ VN Pharma.

Sắp công bố kết luận kiểm toán dự án BOT Cai Lậy

Kiểm toán Nhà nước sẽ công bố kết luận kiểm toán 24 dự án BOT giao thông vào tháng 9, trong đó có dự án BOT Cai Lậy (Tiền Giang).

Hoa hậu Phương Nga và nhân chứng bị triệu tập để làm rõ lá thư nylon

Cơ quan điều tra nhiều lần mời Phương Nga, Thuỳ Dung và nhân chứng Lữ Minh Nghĩa lên làm việc, mở niêm phong hồ sơ vật chứng, trong đó có lá thư bằng nylon.

Barcelona vs Man Utd (1

Tiền đạo người Bỉ không để lại dấu ấn nào đáng kể trong suốt 90 phút xuất hiện trên sân.

Hoa hậu Phương Nga từ chối luật sư Nguyễn Kiều Hưng

(NLĐO) –Thông tin bất ngờ từ trại tạm giam, hoa hậu Phương Nga đã có đơn từ chối sự tham gia bào chữa của ông Nguyễn Kiều Hưng dành cho mình.

Nhật bắt người sống gần nhà bé Nhật Linh

Cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông địa phương 46 tuổi sống gần nhà bé Nhật Linh, có ADN trùng khớp với ADN tại hiện trường tìm thấy thi thể nạn nhân.

Hơn 300 du khách mắc kẹt ở đảo Lý Sơn

Do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc tăng cường từ 31-3 đến 2-4, vùng biển đảo Lý Sơn luôn có gió mạnh kèm sóng lớn làm tuyến đường thủy nối Lý Sơn với đất liền bị cô lập.

Hai tàu đâm nhau trên biển Vũng Tàu, 9 người mất tích

Đang chở hàng đến Cần Thơ, tàu Hải Thành 26 đã chìm ở biển Vũng Tàu sau khi va chạm với tàu khác khiến 9 người mất tích.