'Thầy bói ' Phương Thanh đã phán HHen Niê sẽ trở thành Hoa hậu

12/01/2018 10:12
Theo chia sẻ của tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thì chính Phương Thanh là thầy có quẻ phán rằng HHen Niê sẽ trở thành Hoa hậu

Theo chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh thì Phương Thanh và tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã có mối quan hệ từ trước và điều đặc biết thì chính ca sĩ Phương Thanh là người đã khuyên H'Hen Niê tham gia đi thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam và cũng chính Phương Thanh đã phán rằng năm nay cô gái trẻ này sẽ làm nên chuyện tai cuộc thi hoa hậu năm nay. "Hôm nay mớii 8 vớimọi người về Hoa hậu nè. Ừm, thì như vậy có hạnh phúc không cả nhà. Cũng có công đứng sau lưng xúi giục sâu sắc vài lần và coi quẻ cho cháu 1 lần. Đi thi hoa hậu đi con. Ai dè đoạt Hoa hậu Hoàn vũ luôn".Không những vậy, nữ ca sĩ còn gửi lời chúc tới Tân hoa hậu: "Chúc con luôn tự hào về sự tự lập, sự dung dị sẽ là khí chất tạo nên sự thành công của con trong cuộc sống".

Xem thêm : tin nong ve sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Lộ diện bà bói đã gieo quẻ phán HHen Niê sẽ trở thành Hoa hậu

Toàn bộ chia sẻ của Phương Thanh về việc cô đã khuyên H'Hen Niê nên đi thi hoa hậu.

Và đúng như lời phán của " thầy bói" Phương Thanh thì H'Hen đã dành được kết quả cao nhất của cuộc thi hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang thì tân hoa hậu hoàn vũ việt nam đã đã gửi tin nhắn cho bậc tiền bối của minh cùng với những lời cảm ơn sâu sắc vì những lời khuyên của Phương Thanh. Tân Hoa hậu người Ê-đê việt: “Cô Chanh ơi con là H’Hen Niê. Con muốn gửi lời cảm ơn cô rất nhiều cô ạ! Con sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân! Con hi vọng mọi người đồng hành cùng con!”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê nói về việc khóa Facebook và tin đồn nợ nần trước khi đăng quang

Lộ diện bà bói đã gieo quẻ phán HHen Niê sẽ trở thành Hoa hậu

H'Hen Niê đã nhắn tin cảm ơn Phương Thanh sau khi đăng quang Hoa hậu.

H’Hen Niê đã xuất sắc vượt qua những mỹ nhân đình đám khác tham gia cuộc thi như Mâu Thủy và Hoàng Thùy để bước nên ngôi vị nữ hoàng của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ và là một bất ngờ lớn đối với tất cả những khán giả theo dõi cuộc thi. Lân đầu tiên một cô gái người dân tộc với mái tóc ngắn, làn da ngăm đen bước lên bục cao nhất  H’Hen Niê lại trở thành nguồn cảm hứng lớn về bản lĩnh, sự tự tin vượt khó.

Cô gái trẻ Ê đê chứng minh nét đẹp hoang dại và cá tính của mình, cộng với bản tính chân thật, thân thiện và “sạch”, H’Hen Niê hứa hẹn sẽ làm nên điều kỳ diệu trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Lộ diện bà bói đã gieo quẻ phán HHen Niê sẽ trở thành Hoa hậu

Xem thêm: Ngoài làm ô sin, Tân Hoa hậu H'Hen Niê còn từng làm nhiều việc mà ít ai ngờ tới để mưu sinh

Theo Tuấn Khang

'Thầy bói ' Phương Thanh đã phán HHen Niê sẽ trở thành Hoa hậu - Giải Trí