Tăng Thanh Hà tuổi 30: Yên bình, hạnh phúc và viên mãn

25/12/2017 02:25
Ở tuổi 30 Ngọc nữ của màn ảnh Việt Tăng Thanh Hà đang sống trong những ngày tràn ngập hạnh phúc, yên bình và viên mãn.

Ngươi đẹp diễn viên Tăng Thanh Hà để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ Việt cho dù nhiều năm qua  Tăng Thanh Hà không con tham gia nhiều vào giới giải trí nhưng hiệu ứng của Tăng Thanh Hà chưa bao giờ hạ nhiệu luôn là cái tên hot tên các trang bìa của các tạp chí giải trí cũng như độ hot mà các sự kiện có sự góp mặt của vợ chồng cô. Nụ cười rạng rỡ, mê hoặc ở tuổi 30 luôn là điều giúp Tăng Thanh Hà ghi điểm trong lòng khán giả Việt.

2017: Năm yên bình, hạnh phúc và viên mãn của Tăng Thanh Hà ở tuổi 30

Vẻ đẹp mê hoặc mọi ánh nhìn của Tăng Thanh Hà.

Trong nền giải trí Việt Tăng Thanh Hà nói không với các sự kiện scandal, Ngọc nữ đi lên đỉnh cao của nghệ thuật bặng nỗ lực và tài năng của mình mà không phải nhờ bất cứ công nghệ lăng xê nào. Với những vai diễn của Tăng Thanh Hà còn mãi lưu giữu trong mắt người hâm mộ và làng điện ảnh Việt Nam.

Tăng Thanh Hà chọn cho mình một lối sống giản dị, khôn ngoan. Nhưng cô lại biết làm sao để bản thân toả sáng "đúng lúc và đúng chỗ".

2017: Năm yên bình, hạnh phúc và viên mãn của Tăng Thanh Hà ở tuổi 30

Một ngôi sao sáng khi được đặt ở bất kì chỗ nào thì vẫn là một ngối sao sáng. Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ về cuộc sống giản dị thường nhật của mình: "Ngày nào cũng vậy, buổi sáng tôi thức dậy từ lúc 5 giờ, chơi với “bà nhỏ” rồi cho anh lớn ăn. Sau khi đưa anh lớn đến trường, hai vợ chồng tôi cùng nhau đi ăn sáng và rồi đường ai nấy đi, ai lo việc của người đó. Tôi tranh thủ hoàn thành công việc buổi sáng, đến chiều về rước con, dẫn hai đứa nhỏ đi chợ, đi dạo rồi về nhà nấu ăn.Buổi tối, sau khi ăn xong, tôi cho hai đứa chơi, đọc sách và đi ngủ là hết một ngày. Có những tối dù phải bận rộn ở nhà hàng, tôi cũng luôn tranh thủ về cho con ngủ. Tôi ít đi đâu buổi tối lắm, gặp gỡ bạn bè cũng thường là buổi trưa", Cuộc sống thanh bình củaTăng Thanh Hà vẫn cứ lặng lẽ trối đi.

2017: Năm yên bình, hạnh phúc và viên mãn của Tăng Thanh Hà ở tuổi 30

Cuộc sống sau ánh hào quang của Tăng Thanh Hà vô cùng giản dị.

Sau nhiều năm xa ánh đèn sân khấu của Tăng Thanh Hà khiến không ít những khán giả hâm mộ cô cảm thấy hụt hẫng khi không còn nhìn thấy cô Trúc của " Bỗng dưng muấn khóc". Tăng Thanh Hà còn quá bận bịu với công việc kinh doanh riêng và cuộc sống gia đình nên tạm thời xa rời màn ảnh nhỏ để hoàn thành 2 vai diễn thật nhất của mỗi người phụ nữ thành đạt là làm chủ 2 cơ sở sản xuất kinh doanh và làm vợ, làm mẹ của 2 thiên thần đáng yêu.

Xem thêm: Biệt thự dát vàng trăm tỷ nhà chồng Tăng Thanh Hà lên sóng truyền hình Hàn Quốc

2017: Năm yên bình, hạnh phúc và viên mãn của Tăng Thanh Hà ở tuổi 30

Gia đình là điều Tăng Thanh Hà dành nhiều sự quan tâm nhất thời điểm này.

Năm năm về làm đán cưới với louis Nguyễn là 5 năm Tăng Thanh Hà dời xa ánh đèn sâu khâu để hóa thân vào cô nàng lọ lem của thời hiện đai khi được gả mà hào môn.

Mọi sinh hoạt, hình ảnh của Tăng Thanh Hà từ khi theo chàng về dinh được người hâm mộ quan những món đồ hiệu xa xỉ mà cô sở hữu, tới cả cuộc sống đẳng cấp của Tăng Thanh Hà sau cánh cổng gia đình.

Xem thêm:Sau khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà mặc kiểu này còn đẹp hơn gấp bội thời thiếu nữ

2017: Năm yên bình, hạnh phúc và viên mãn của Tăng Thanh Hà ở tuổi 30

Phong cách thời trang của quý cô tuổi 30 khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

2017: Năm yên bình, hạnh phúc và viên mãn của Tăng Thanh Hà ở tuổi 30

Tăng Thanh Hà luôn là cái tên được in sâu vào tâm trí người hâm mộ. Là biểu tượng của cô nàng lọ lem thời hiện đại,

Xem thêm: Những thú vui đời thường của Tăng Thanh Hà sau 5 năm rời xa ánh hào quang

Theo Thanh Bình

Tăng Thanh Hà tuổi 30: Yên bình, hạnh phúc và viên mãn - Giải Trí