Sự thật ít biết về Dương Tiêu hào hoa của 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2019

04/03/2019 01:4
Dương Tiêu trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" của Kim Dung là nhân vật nổi tiếng phong lưu hào hoa, nhưng ngoài đời Lâm Vũ Thân là người chồng thủy chung, đổi nghệ danh chỉ vì yêu vợ.

Dương Tiêu trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" của Kim Dung là nhân vật nổi tiếng phong lưu hào hoa, nhưng ngoài đời Lâm Vũ Thân là người chồng thủy chung, đổi nghệ danh chỉ vì yêu vợ.

Bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 lên sóng từ ngày 27/2. Nội dung của 8 tập đầu tiên chủ yếu kể về những ân oán, tình thù của các bậc đời cha chú như Trương Thúy Sơn - Ân Tố Tố (cha mẹ Trương Vô Kỵ), Dương Tiêu - Kỷ Hiểu Phù (cha mẹ Dương Bất Hối), Tạ Tốn...

Khi nam chính Trương Vô Kỵ chưa xuất hiện, Dương Tiêu là cái tên được ca ngợi nhiều nhất. Đa phần khán giả đánh giá Lâm Vũ Thân đã thể hiện một Dương Tiêu tự tại, hào hoa rất thu hút.

Lâm Vũ Thân là nhân vật được yêu thích nhất trong 8 tập đầu tiên củaỶ Thiên Đồ Long ký 2019.

Trong nguyên tác của nhà văn Kim Dung, Dương Tiêu cũng là một trong những nhân vật quan trọng và được yêu thích nhất. Dương Tiêu là Quang Minh tả sứ của Minh giáo, chỉ xếp sau giáo chủ Dương Đỉnh Thiên.

Dương Tiêu tinh thông nhiều võ công các môn phái, lại được học đến

tầng thứ hai của tuyệt kỹ Càn khôn đại na di - thần công hộ giáo của Minh giáo. Dương Tiêu và Quang Minh hữu sứ Phạm Dao được đặt biệt danh là "Tiêu Dao nhị tiên" vì đều đẹp trai, hào hoa.

Dương Tiêu có mối tình khắc cốt ghi tâm với Kỷ Hiểu Phù, đệ tử được Diệt Tuyệt sư thái yêu thích trong phái Nga Mi. Kỷ Hiểu Phù từng bị Dương Tiêu bắt cóc rồi đem lòng yêu chính kẻ thù của mình, sinh ra con gái đặt tên là Dương Bất Hối, để thể hiện tình yêu sâu sắc của nàng với Dương Tiêu.

Dương Tiêu và Kỷ Hiểu Phù có mối tình đẹp bỏ qua ân oán giang hồ, vượt lên trên chính tà lưỡng đạo.

Nhưng chính tà lưỡng đạo, Kỷ Hiểu Phù bị Diệt Tuyệt sư thái bắt đi ám sát Dương Tiêu, cuối cùng nàng bị sư phụ giết chết.

Trong truyện, tình yêu của Dương Tiêu và Kỷ Hiểu Phù được mô tả ngắn gọn, nhưng nhà sản xuất Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 đã cải biên làm tăng đất diễn của nhân vật Dương Tiêu, tạo hiệu ứng tốt với khán giả.

Theo

Sự thật ít biết về Dương Tiêu hào hoa của 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2019 - Giải Trí