S.T (365) thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc trên mức tình bạn

12/04/2018 01:12
Cựu thành viên nhóm 365 cho biết anh và Lan Ngọc thời gian này gặp nhau nhiều, có cùng chí hướng và rất hợp nhau.

Xuất hiện trong tập 1, chương trình Phiên tòa tình yêu, S.T và Lan Ngọc ở vai trò bị đơn và nguyên đơn. Mỗi người được bảo vệ bởi một luật sư. Cụ thể luật sư Trấn Thành bảo vệ cho Lan Ngọc và Việt Hương bảo vệ cho S.T. Đảm nhận vai trò thẩm phán là NSND Hồng Vân.

Trong chương trình, Lan Ngọc kiện S.T vì can thiệp quá sâu vào đời tư của mình như bắt cô phải ăn mặc theo ý anh. Sự can thiệp này khiến nữ diễn viên cảm thấy tự kỷ, khó thở và ám ảnh đến mức không dám đi ra đường. Lan Ngọc kể có lần bị S.T “đuổi thẳng” lên phòng thay đồ khác chỉ vì không vừa lòng với trang phục cô đang mặc.

S.T (365) thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc trên mức tình bạn

Cặp đôi thân thiết khi ghi hình chương trình Phiên tòa tình yêu. Ảnh: BTC.

Ngược lại, S.T “tố” Lan Ngọc từng đến nhà mình lấy đồ mặc và không trả lại. Trong chương trình, S.T còn bất ngờ rời ghế, chạy đến chỉnh cổ áo cho nữ diễn viên. Anh còn thừa nhận khi chơi với Lan Ngọc "vui hơn chữ vui".

"Luật sư" Trấn Thành ra sức truy vấn S.T bởi anh cho rằng lý do của hàng loạt hành động quan tâm này chính là tình yêu bị đơn dành cho thân chủ. Trả lời câu hỏi: "Anh có yêu Lan Ngọc không?", S.T nhiều lần từ chối trả lời nhưng khẳng định: "Lan Ngọc là người tôi quan tâm nhất hiện nay".

Tin diễn viên Cánh đồng bất tận và cựu thành viên nhóm 365 hẹn hò râm ran trong hậu trường showbiz thời gian gần đây. Trả lời Zing.vn về nghi vấn tình cảm với đồng nghiệp xinh đẹp, S.T cho biết: "Mối quan hệ của tôi và Lan Ngọc ở trên mức tình bạn. Tôi và cô ấy hợp nhau vì có nhiều điểm chung như vui tính, đôi khi hơi khùng. Lan Ngọc là cô gái đáng yêu, làm việc nghiêm túc".

Anh cũng xác nhận gần đây tuy không đóng phim chung nhưng cả hai gặp nhau thường xuyên. "Chúng tôi có cùng mục tiêu xây dựng nghề nghiệp tốt hơn. Cả hai luôn động viên và bên nhau, giúp nhau ngày càng tiến bộ", anh nhấn mạnh.

Lan Ngọc và S.T gặp nhau cách đây 2 năm khi hợp tác trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. S.T cho biết cả hai khi đó đã chơi thân vì tính cách giống nhau.

S.T (365) thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc trên mức tình bạn

S.T thừa nhận tình cảm của cả hai trên mức tình bạn. Ảnh: BTC.

Trước đây, Lan Ngọc từng hẹn hò La Thành khi hai người cùng học trong trường sân khấu điện ảnh. Sau này cô có mối tình 3 năm với Minh Luân. Cả hai từng chia tay một thời gian nhưng đã tái hợp vào cuối năm 2017.

Minh Luân trả lời về tin làm đám hỏi với Lan Ngọc ở quê

Nam diễn viên khẳng định đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng chuyện trọng đại thì gia đình đang chọn ngày đẹp.

Bích Hằng

Lan Ngọc và S.T hẹn hò S.T hẹn hò Lan Ngọc S.T và Lan Ngọc đang yêu Lan Ngọc và S.T

Theo news.zing.vn

S.T (365) thừa nhận mối quan hệ với Lan Ngọc trên mức tình bạn - Giải Trí