Phương pháp trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả

26/12/2018 04:26
Kem đánh răng có thể được dùng như một phương pháp trị mụn khẩn cấp với tác dụng làm khô mụn nhanh và rút ngắn thời gian hồi phục.

Xem thêm : bướm bay vào nhà là báo điều gì?

Kem đánh răng có chứa hóa chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn. Sodium pyrophosphate là một trong những hóa chất để loại bỏ canxi dư thừa từ nước bọt trong miệng. Điều này cũng có thể được sử dụng trên da mụn vì dư thừa canxi trong da có thể dẫn tới mụn.

Ngoài ra, kem đánh răng cũng chứa một chất hóa học khác được gọi là silica. Silica giúp hỗ trợ chống viêm. Vì vậy, áp dụng silica trên da bị mụn, nó sẽ giúp chống lại các vi khuẩn gây ra mụn và hỗ trợ trong quá trình sửa chữa những hư tổn do mụn gây ra, giúp trị mụn hiệu quả.

Bước 1: Chọn kem đánh răng.

Phương pháp trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả

Hãy chọn lựa những thương hiệu kem đánh răng có uy tín

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc này, mặc dù đa số các loại kem đánh răng đều cho kết quả tuyệt vời. Nhưng đôi khi, một số loại vẫn có thể gây kích thích cho da và gây dị ứng. Hãy chắc chắn trọn những thương hiệu lớn đã được nhiều người tin dùng.

Bước 2: Rửa sạch mặt.

Trước tiên cần đảm bảo rằng khuôn mặt bạn được rửa sạch sẽ. Bạn hãy rửa sạch da mặt với sữa rửa mặt nhẹ nhàng và vỗ nhẹ bằng khăn mềm cho da tự khô.

Bước 3: Cách thực hiện

Phương pháp trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả

Lặp lại phương pháp này 2 - 3 lần một tuần đến khi đạt được hiệu quả

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đeo găng tay khi làm việc này, vì nó sẽ giúp bạn loại bỏ những vi khuẩn có thể gây dị ứng da. Tiếp theo, bôi một lớp kem đánh răng vừa đủ lên vết mụn trứng cá thật mỏng và cẩn thận.

Sau đó, hãy để như vậy trong vài giờ. Tốt nhất hãy sử dụng phương pháp này vào buổi tối, và để nó qua đêm. Khi thức dậy bạn hãy rửa sạch và nhẹ nhàng bằng nước ấm, nó sẽ cho bạn thấy điều kỳ diệu.

Bên cạnh đó, kem đánh răng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn một cách tương đối, không thể loại bỏ những nhân mụn bên trong. Để hỗ trợ điều trị mụn , bạn nên tìm đến các công nghệ hiện đại đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

Xem thêm : Tổng hợp Tin nóng trong ngày cập nhật liên tục

Theo Hoàng Minh

Phương pháp trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả - Sức Khỏe