Sau 2 tiếng mới chịu đi chơi, chàng trai liền yêu cầu bạn gái để mặt mộc rồi ngất lịm khi cô ấy bước ra

17/10/2016 04:17
Vừa gọi điện một cái, My 5 phút sau đã xuất hiện trước mặt Thắng. Thắng vừa nhìn thấy My, đã lăn đùng ra ngất lịm.

Ngay từ ngày đầu tiên gặp My, Thắng đã bị hút hồn bởi khuôn mặt đẹp đến từng đường nét ấy. Nói Thắng háo sắc Thắng cũng nhận ngay. Đàn ông có tên nào mà không mê gái đẹp đâu cơ chứ. Nói không thích gái đẹp thì chỉ có thể là kẻ nói dối mà thôi. Thắng cũng tự thừa nhận rằng, trong số tất cả những cô gái Thắng từng gặp thì My là xinh đẹp, sắc sảo nhất.

Bạn bè Thắng gặp qua My cũng thừa nhận rằng my rất xinh đẹp. Nhưng họ cũng cảnh báo thêm Thắng rằng, My xinh đẹp còn là vì công nghệ trang điểm. Con gái bây giờ cứ trang điểm vào là xinh đẹp hết. Thắng cũng biết điều ấy chứ, nhưng thực sự nét đẹp của My, quá cuốn hút. Khuôn mặt thanh tao ấy, Thắng nghĩ rằng cho dù có bỏ lớp trang điểm đi thì vẫn thừa sức xinh đẹp, rung động lòng người. Chính vì vậy, Thắng đã tìm mọi cách để tán đổ được My.

Trong lòng nóng vội lắm nhưng Thắng cũng chẳng dám vồ vập, vồn vã quá vì sợ làm My hoảng. Thắng chỉ tiếp cận My nhẹ nhàng, hết sức tinh tế, tế nhị nhưng vẫn đủ để My cảm nhận được sự chân thành ở Thắng. Từ ngày quen biết My, ai cũng phải công nhận là Thắng đẹp trai, phong độ hẳn ra. Chẳng thế thì sao, Thắng không chăm chút ngoại hình thì làm sao xứng đáng với My được cơ chứ. Và rồi trời chẳng phụ lòng người, sau 2 tháng chinh chiến vất vả thì cuối cùng Thắng cũn g đợi chờ được cái gật đầu đồng ý làm người yêu Thắng của My.

nguoi-chong-blogtamsuvn.jpg1

Đưa My đi giới thiệu với bạn bè mà Thắng cười như nắc nẻ mỗi khi được khen là có người yêu xinh đẹp. (Ảnh minh họa)

Đưa My đi giới thiệu với bạn bè mà Thắng cười như nắc nẻ mỗi khi được khen là có người yêu xinh đẹp. Đi đường nhìn những gã trai khác nhòm mình bằng ánh mắt ghen tỵ càng khiến Thắng phổng mũi. Yêu được người con gái xinh đẹp tuyệt trần như My, Thắng thực sự nghĩ mình có phúc lớn lắm. Nhưng dần dần, Thắng cũng bắt đầu cảm thấy gặp chút phiền phức nho nhỏ với cái vẻ ngoài xinh đẹp của My.

Nhiều người săm soi là một chuyện. Chuyện khác nữa là mỗi khi đi chơi, Thắng phải đứng dưới nhà My, đợi My chuẩn bị đến cả 2 tiếng đồng hồ mặc dù trước khi đi, Thắng đã dặn rất kĩ My rằng Thắng đang đến nhà My rồi. Thắng có hơi cáu thì My gắt lên:

- Anh hẹn 7 giờ nhưng anh có biết là em đi làm 6 giờ mới về đến nhà hay không? Một tiếng còn chẳng đủ cho em tắm rửa, sửa soạn váy vóc chứ đừng nói gì đến chuyện ngồi vào bàn trang điểm. Anh không biết là mỗi sáng, em còn phải thức dậy từ 5 giờ chỉ để trang điểm trước khi đi làm hay không?

Thấy My thái độ, sợ My giận, Thắng lại chẳng dám nói nhiều nữa. Nhưng tình trạng đợi chờ kéo dài quá làm Thắng không thể kiên nhẫn hơn được nữa. Thắng đã lùi giờ sang đón My lại, thế mà cuối cùng vẫn cứ phải đợi chờ. Nên hôm ấy, Thắng mới thẳng thừng với My:

- Em này, trong mắt anh em đã là người con gái vô cùng xinh đẹp rồi. Nên từ lần sau đi chơi cùng anh, em không cần phải trang điểm quá nhiều đâu. Em xinh rồi để mặt mộc cũng xinh.

>> Xem thêm: Lời chúc hay và ý nghĩa cho vợ, bạn gái và mẹ ngày 20/10/2016

Nghe xong câu ấy của Thắng, mắt My sáng bừng lên như hai cái đèn pha ô tô chiếu dọi giữa màn đêm vậy.

- Anh… Anh nói thật chứ. Em thật sự xinh đẹp trong mắt anh đúng không? – My ngập ngừng hỏi lại

- Đúng vậy, anh xin thề là anh nói thật. Nên em đừng bắt anh phải chờ đợi lâu quá nữa nhé!

ban-gai-1

Thắng vừa nhìn thấy My, đã lăn đùng ra ngất xỉu. (Ảnh minh họa)

Hai hôm sau, Thắng đến đón My đi chơi. Vừa gọi điện một cái, My 5 phút sau đã xuất hiện trước mặt Thắng. Thắng vừa nhìn thấy My, đã lăn đùng ra ngất xỉu. Người ta nghe thì cứ nghĩ Thắng ngất vì mọi khi đợi 2 tiếng, hôm nay lại chỉ có 5 phút nên vui mừng quá chăng. Nhưng chẳng phải, Thắng ngất là vì khuôn mặt mộc của My.

Tỉnh dậy, nhìn thấy My, Thắng phải cố gắng lắm mới không ngất lịm lần nữa. Thắng không dám tin, trước mặt mình là người con gái mà mình vẫn luôn tự hào là vô cùng xinh đẹp. Làn da đầy tàn nhang, đôi mắt một mí híp tịt, môi mỏng nhợt nhạt, sống mũi tẹt chứ không cao thanh tú như mọi khi.

- My… Đây là chính là hả? – Thắng ấp úng

- Chẳng em thì sao. Anh ngất gì cơ chứ. Chẳng phải chính anh nói, em xinh em để mặt mộc cũng xinh còn gì. – My ấm ức

- Anh… Anh xin lỗi, anh không có ý đó. Chỉ là anh hơi ngạc nhiên chút thôi.

My gục đầu vào vai Thắng nức nở. Thắng vừa vỗ về My vừa cười như mếu. Cũng may là mặt mộc của My, chỉ có mình Thắng nhìn thấy. Chứ bạn bè Thắng mà thấy, Thắng không bị cười cho thối mũi mới là lạ. Nhưng chia tay chỉ vì chuyện này thì Thắng càng bị coi thường hơn ấy. Dù thế nào thì cũng nên coi nó là duyên phận. Thôi thì xấu hay đẹp cũng chẳng bằng chân tình. Thắng đành chấp nhận nó vậy. Thế mới biết yêu bằng mắt, bằng tai là sai rồi.

>> Xem thêm "Đủ 16 tuần biết chắc trai hay gái tao mới cưới chứ, đẻ vịt trời là cho out ngay''

Theo Một thế giới

Sau 2 tiếng mới chịu đi chơi, chàng trai liền yêu cầu bạn gái để mặt mộc rồi ngất lịm khi cô ấy bước ra - Tâm Sự