Những Sao Việt bị chơi ngải khiến chúng ta phải ớn lạnh

21/11/2017 02:21
Sao việt bị chơi ngải như Bảo Thy, Phương Thanh, Tina Tình, Lê Thúy...đã khẳng định mịnh là người bị hại và bị ngải quật.

Ca sĩ Bảo Thy khẳng định mình bị chơi ngải trong thời gian dài

Trong một chương trình trò chuyện thì nữ ca sĩ Bảo Thy đã khẳng định bản thân bị chơi ngải đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân, cô phải dừng tất cả các dự án ca nhạc và lui về ở ẩn trong thời gian dài, cô tâm sự rằng cô liên tục có những trục trặc trong sự nghiệp, giọng của cô biến đổi khi đục khi trong, tâm trạng và thần kinh luôn trong trạng thái chập chời hư ảo Bảo Thi kể: "Có những ngày tôi gọi thu âm cho các phòng thu, buổi sáng giọng vẫn rất trong trẻo nhưng đến khi thu thì tự dưng ho liên tục và giọng rất khàn. Chính anh Dương Khắc Linh và Trang Pháp từng chứng kiến điều đó. Nhưng kỳ lạ, khi về đến nhà thì mọi thứ lại ổn, giọng tôi lại trong trẻo như thường",. 

Những scandal chơi ngải ồn ào nhất showbiz Việt

Bảo Thy nức nở kể mình bị chơi giải nên ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. 

Trong thời gian đó không chỉ giọng hát bị ảnh hưởng mà thần sắc của Bảo Thy cũng bị ảnh hưởng nặng, Cô liên tục bị mất ngủ, lúc nào cũng ủ rũ, thần kinh bị chập chờn, lơ lửng mông lung đến lỗi bạn bè còn nói Bảo Thy chắc bị giải quật khiến thần thái lúc nào cũng u ám.

"Rất nhiều anh chị trong giới có nói nhìn sắc mặt của tôi rất tối tăm, nhìn mình có vấn đề. Hầu như mỗi ngày giấc ngủ của tôi bắt đầu lúc 3h sáng và tỉnh dậy lúc 9, 10h sáng. Và giấc ngủ của tôi rất là khó. Đầu óc của tôi hay bị mông lung, nửa ảo nửa thật, chập chờn, không biết mình đang mơ hay đang thật. Có những buổi sáng tỉnh dậy, tôi mơ nhưng tôi tưởng như sự việc đó mới xảy ra ngày hôm qua", nữ ca sĩ khẳng định.

Phương Thanh khẳng định bạn của cô dùng ngải để ám hại cô

Vào năm 2010 nữ ca sĩ Phương Thanh khẳng định với báo giới là Phương thanh bị ngải vật dẫn đên tê dại về thể xác và tinh thần

“Đầu tiên là xương bả vai của tôi nhức mỏi liên tục gần một tháng, tôi ngồi vai cứ rút lại, uống thuốc cũng chẳng đỡ. Sau đó, đầu tôi đau như ai cầm đinh đóng vào, mắt tự dưng mờ và hai tai thông nhau, lúc nào cũng ù ù trong đầu. Ngay trước khi diễn ra 'Mưa show', tôi thấy vòng một của mình to một cách bất thường và không thể ngủ được vì tức ngực. Có lúc giọng khản đặc không hát được ra hơi, toàn tiếng gió, một nốt cao cũng không lên được", Phương Thanh cho biết. Chất giọng  và thể xác là ảnh hưởng trực tiếp khiến Phương Thanh còn không nhận ra chính mình.

Xem thêm : Phương Thanh nói về cái ôm với Siu Black là 'vì hoàn cảnh'

phương thanh bi chơi ngai

Phương Thanh tâm sự là cô bị chơi giải khiến mất giọng và sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng

Khi Phương Thanh biết mình bị chơi ngải cô đã chủ động đi tìm và gặp thầy hóa giải ngải. Cho đên năm 2014 Phương Thanh đã chỉ đích xác là Đàm Vĩnh Hưng là người trực tiếp dùng Ngải để hại cô

""Bây giờ tôi phải gọi bạn là gì đây. Bằng tên thì không thể vì không còn thân mật (thảo mai) lắm. Tôi không làm được. Tôi gọi là 8Đàm nhé, tôi không kêu là Mr Đàm đâu... Tôi đã nói thẳng với bạn là: Tôi biết tôi bị bùa, ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi. Mà cái này là ném đá giấu tay và không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề... Bạn còn nhớ không? Hơn 6 năm rồi, lúc đó bạn ngồi im lặng", Phương Thanh tố cáo Đàm Vĩnh Hưng công khai trên mạng.

Chính vì thế mà đến tận bây giờ mối quan hệ giữa Phương Thanh và Đình Vĩnh Hưng lúc nào cũng căng thẳng do nghi vấn Đàm Vĩnh Hưng dùng ngải để hại Phương Thanh.

Người mẫu Lê Thúy bị chơi ngải

Trong năm 2014 thì gà cưng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng là cô bị kẻ xấu chơi ngải. Trong một show diễn thời trang của Đỗ Mạnh Cường Lê Thúy bất ngờ bị chóng mặt , bược không vững trên sàn catwalk, khuân mặt biến sắc nhợt nhạt khiến cô gần như bị ngất xỉu luôn trên sàn. Có lời đồn cho rằng trò cưng của Đỗ Mạnh Cường bị ngải hành, hòng phá hoại thân thể và sự nghiệp.

Những scandal chơi ngải ồn ào nhất showbiz Việt

Lê Thúy cho rằng mình bị ngải hành ngay trên sàn catwalk

Với nhưng gì Lê Thúy chia sẻ trên mạng xã hội thì người ta tin ngay rằng cô bị chơi ngải và đang bị ngải hành, NTK Đỗ Mạnh Cường  lên tiếng khẳng định bị kẻ giấu mặt chơi xấu bằng "đòn âm" đã khiến cho dư luận khiếp sợ khi chứng kiến hình hảnh Lê Thúy chia sẻ.

Cô cũng không quên dằn mặt kẻ hại mình: "Tôi đang mở mắt và chờ ngày anh chị bị ngải quật lại đây. Luật nhân quả nó không bỏ sót cho ai đâu anh chị ạ". 

Những scandal chơi ngải ồn ào nhất showbiz Việt

Hình ảnh Lê Thúy bị chơi ngải và bị Ngải hành 

Tina Tình kể câu chuyện mình bị chơi ngải và bị ngải hành

Cuốn tự truyện năm 2012 của Tina Tình đã thẳng thẳn chỉ ra rằng Tina Tình bị chơi ngải, Ngải đã làm hao mòn thể xác và tinh thần của cô.

Từ những năm 2009 Tina Tinh thấy rằng sức khỏe của mình bỗng nhiên bị giảm xút nghiêm trọng, Người lúc nào cũng không có một tý sức lực nào, Hằng đêm cô bị mất ngủ và luôn có cảm giác hàng nghìn cái kim đâm vào người. Đỉnh điểm là có lần cô bị ngất luôn trên sàn diễn phải nhờ người khác đưa vào hậu trường.

 

Những scandal chơi ngải ồn ào nhất showbiz Việt

Tina Tình bị "ngải hành" cho đến ngất ngay trên sân khấu.  

Với tính cách thẳng thắn cô tố cáo người hãm hại cô không ai khác chính là Ngô Thanh Vân chính nữ diễn viên này chơi ngải cô khi không tranh được vai diễn với cô nên mới dùng cách này để hãm hại đồng nghiệp và Tina Tình cho rằng cô mắc là bùa ngải ở Trà Vinh.

Được mách nước Tina Tình đã nhờ thầy ở chùa cho và sau 4 lần đi chùa thì bệnh tình đã khỏi hẳn. Tina Tình đã quya trở lại với công việc và để tránh bị chơi ngải tiếp cô đã xăm dòng chữ hán trên lưng.

Thế giới tâm linh, Chuyện bùa ngải, ngải vật bạn có tin?

Xâu kết những sao việt bị chơi ngải lại để khẳng định là có bị ngải vật hay không cũng là một câu hỏi lớn. Tôi thấy rằng những sao việt nay đang bị trầm cảm do môi trường làm việc, việc mất ngủ diễn ra trong thời gian dài, cơ thể bị suy nhược đều dẫn đến những những trạng thái như trên. Một lời khuyên là làm việc và nghỉ ngơi một cách có khoa học và cần có một tinh thần sảng khoái thì chẳng có một loại ngải nào có thể vật được bạn.

 

Những scandal chơi ngải ồn ào nhất showbiz Việt

Tina Tình xăm chữ Hán dọc sống lưng để khai trừ "đòn âm".

Xem thêm: Những scandal chơi ngải ồn ào nhất showbiz Việt

Theo TTXT

Những Sao Việt bị chơi ngải khiến chúng ta phải ớn lạnh - Giải Trí