Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Trụ Implant

14/02/2017 09:14

Trụ Implant là là bộ phận chính, đóng vai trò quyết định trong kỹ thuật cấy ghép Implant phục hồi răng mất. Việc lựa chọn trụ Implant như thế nào sẽ ảnh hưởng đến đến khả năng tồn tại của trụ Implant bên trong xương hàm có bền chắc và duy trì dài lâu hay không. Nha khoa Đông Nam sẽ giúp các bạn hiểu được những điều cần lưu ý khi lựa chọn trụ Implant để đạt được kết quả trồng răng tốt nhất.

fdfd

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn trụ Implant:

  1. Lựa chọn trụ Implant có nguồn gốc rõ ràng

Lưu ý đầu tiên cần coi trọng khi lựa chọn trụ răng Implant là xuất xứ của trụ. Đó phải là sản phẩm chính hãng, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đảm bảo, đạt tiêu chuẩn. Chỉ khi được sản xuất chính hãng thì chất liệu cấu tạo mới thuần chất, không lẫn tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng trụ răng, giúp tránh gây ra những kích ứng với xương hàm sau khi phục hình hoàn tất.

dfdf

(Implant phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng)

  1. Lựa chọn trụ Implant phải có độ bền chắc cao

Trụ Implant đóng vai trò như một chân răng, chống đỡ và lưu giữ thân răng sứ bên trên, chính vì thế một chiếc răng chắc khỏe cần phải có chân răng bền chắc, do đó tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trụ Implant là phải có độ bề cao, chắc chắn. Mục đích đầu tiên khi cấy ghép Implant là để làm nhiệm vụ của một chân răng, giúp nâng đỡ thân răng bên trên và làm chỗ tựa để tạo lực nhai.

Độ chịu lực giữa các loại Implant có thể khác nhau nhưng hầu hết đều lớn hơn so với chỉ số chịu lực của răng thật, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc của trụ Implant.

dfsfdssdf

(Nên lựa chọn trụ Implant có độ bền chắc cao)

  1. Lựa chọn trụ Implant phù hợp với điều kiện kinh tế

Muốn có một kết quả cấy ghép răng Implant tốt nhất, đương nhiên nên dùng loại trụ răng Implant có chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải người mất răng nào cũng có khả năng lựa chọn trụ răng Implant tốt nhất để phục hình vì mặt bằng chung chí phí của các loại trụ là khá cao tính trên mỗi đơn răng, đặc biệt là trụ răng của những hãng uy tín nhất trên thế giới.

Nhưng cũng không vì thế mà bạn nghĩ răng những loại trụ Implant ít tiền thì cho hiệu quả phục hình không cao. Những trụ răng trung bình vẫn có thể mang đến cho bạn ca phục hình đảm bảo, răng bền chắc như ý, chất liệu thuần chất, không kích ứng. Khi đó, chỉ cần ứng dụng theo công nghệ hiện đại là có thể yên tâm hoàn toàn.

dsfdfsdfs

(Chọn Implant có chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế)

Cấy ghép Implant đòi hỏi sự khéo léo và chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa để sau này tiến hành phục hình thân răng sứ thẩm mỹ trên Implant được dễ dàng, đảm bảo độ khít sát và thực hiện chức năng ăn nhai tốt nhất. Do đó, để có được ca cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. 

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm có dịch vụ cấy ghép Implant hoàn hảo nhất hiện nay:

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đúng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Luôn cập nhật công nghệ mới với quy trình thực hiện được tối ưu hóa cao.
  • Chi phí phù hợp, có nhiều chính sách ưu đãi tạo mọi điều kiện thích hợp để bệnh nhân yên tâm chữa trị.

Bằng những sự nổ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt thời gian hoạt động, Nha Khoa Đông Nam đã được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” cho dịch vụ cấy ghép Implant và phục hình răng sứ do chính khách hàng bình chọn. Đây chính là sự chứng nhận tốt nhất về dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.

No title

(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo Ngọc Giàu

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Trụ Implant - Làm Đẹp